Hành động ấm lòng của Tuấn Hưng dành cho vợ chồng vận động viên khuyết tật

( PHUNUTODAY ) - Tuấn Hưng đã hoàn thành việc tặng nhà cho cặp vợ chồng vận động viên khuyết tật.

Chứng kiến vợ chồng vận động viên khuyết tật Hồng Thức và Hồng Kiên sống trong căn nhà thuê lụp xụp, Tuấn Hưng đứng ra kêu gọi nhiều nhà hảo tâm ở khắp nơi, cùng anh giúp đỡ họ. .

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng chia sẻ: "1 năm khó khăn trôi qua chả mấy ai muốn nghĩ tới. Ai cũng gặp khó khăn và chuẩn bị 1 cái Tết cho xong. Thế nhưng có lẽ vợ chồng anh Hồng Thức và chị Kiên lại rất vui và hạnh phúc với cái Tết này. Thế nhưng lời hứa của em và những người anh em, những người bạn của mình cũng đã hoàn thành.

tuan-hung

Căn nhà đã được trao cho vợ chồng anh Thức chị Kiên trước Tết. Đó là tấm lòng tuyệt vời của các golfer, của các CLB G78 và Đông Anh. Các trận đấu của các cầu thủ bóng đá phủi phía Bắc. Chúng tôi là những người yêu thể thao Việt Nam rất trân trọng những đóng góp của anh chị với nền thể thao nước nhà. Cho nên Hưng và các bạn đã cố gắng để có được món quà đặc biệt dành cho anh chị. Xin cảm ơn tất cả những người anh em của tôi".

Khi được trao nhà, hai vận động viên rất xúc động, luôn nói rằng dù nằm mơ họ cũng không nghĩ mình được sở hữu một căn chung cư hiện đại như vậy. Họ gửi lời cảm ơn Tuấn Hưng và các mạnh thường quân.

Là một nam ca sĩ đình đám của làng nhạc Việt, Tuấn Hưng lại khiến nhiều người tiếc nuối khi bất ngờ quyết định tạm dừng hoạt động nghệ thuật, gác lại sự nghiệp ca hát đang rực rỡ của mình vào cuối tháng 7 vừa qua. Rời xa việc cầm micro đứng trên sân khấu, nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" tập trung phụ giúp vợ trong việc chăm sóc các con, quản lý và kinh doanh lĩnh vực ẩm thực.

Nhìn lại cuộc sống hiện tại, khi đã không còn những ngày chạy show tất bật, Tuấn Hưng lại cảm thấy mình "giàu" vì có đủ cả tình yêu và tình bạn. Nam ca sĩ viết: "Hãy yêu nhau đi. Hãy dành cho nhau những điếu tốt đẹp nhất, thật nhất, hạnh phúc nhất. Với tôi có đủ: Tình yêu và tình bạn. Thế là giàu rồi. Chúc cả nhà 1 ngày mới nhiều niềm vui".