Hành động bất ngờ của Tuấn Hưng sau hàng loạt tin đồn hôn nhân tan vỡ

( PHUNUTODAY ) - Sau bao đồn đoán tan vỡ, Tuấn Hưng đã có động thái rõ ràng chứng minh mối quan hệ với bà xã sau 6 năm kết hôn.

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới, Tuấn Hưng đã có 1 tâm thư dài, hết lời ca ngợi vợ đã hy sinh cho gia đình. Nam ca sĩ viết: "Này Thỏ, vậy là đã 6 năm khi 2 ta về 1 nhà. Và n ắm tay nhau thật chặt vượt qua mọi khó khăn, thử thách để yêu nhau nhiều hơn và không thể sống thiếu nhau. Em đã hy sinh tuổi thanh xuân để sinh cho anh 3 thiên thần. Đó là điều quý giá nhất. Mỗi năm có đến cả chục ngày: Sinh nhật, 8/3, Valentine... nhưng anh thích ngày này nhất. Vì nó là dấu mốc quan trọng nhất của 2 chúng ta".

Empty

Sau những đồn đoán ly hôn, Tuấn Hưng viết tâm thư chứng minh tình cảm với vợ sau 6 năm chung sống

Nhắc về cột mốc 6 năm cùng nhau phấn đấu và cố gắng xây dựng gia đình hạnh phúc, Tuấn Hưng không nén được xúc động. "6 năm qua, cái mà mọi người hay nhắc đó là: "Anh may mắn có được 1 người vợ như em" chứ không phải là "em may mắn cưới được 1 ca sỹ nổi tiếng như anh". Mới thấy người đời tinh mắt thật. Mọi khi xưng Bố với Mẹ, hôm nay xưng Anh với Em để trái tim trẻ lại và viết hay nói những lời hạnh phúc nhất dành cho em. Hãy tin ở tình yêu và những nỗ lực cố gắng từng ngày của anh nhé", ông xã Hương Baby viết.

Empty

Tuấn Hưng dành nhiều lời biết ơn cho sự hy sinh của bà xã trong suốt 6 năm qua.

Thời gian vừa qua, Tuấn Hưng bất ngờ bị đồn thổi đã ly hôn vì ăn chơi trác táng. Tuy nhiên, ngay sau đó, trên trang cá nhân anh đã bày tỏ thái độ bức xúc và gay gắt đáp trả về những tin đồn thất thiệt này. Hương Baby còn khiến cộng đồng mạng xôn xao vì bất ngờ đăng status đầy tâm trạng giữa đêm rồi vội xoá ngay sau đó.

Tuy nhiên ngay sau khi được hỏi về việc ly hôn, Hương Baby cũng thẳng thắn chia sẻ trên truyền thông, khẳng định hiện tại gia đình vẫn đang rất hạnh phúc. Với cô, Tuấn Hưng là một người đàn ông biết cách tôn trọng, quan tâm và lắng nghe vợ. Anh cũng thường xuyên thức đêm để giúp cô cùng chăm con nhỏ. 

Hương Baby cũng thẳng thắn chia sẻ trên truyền thông, khẳng định hiện tại gia đình vẫn đang rất hạnh phúc. Với cô, Tuấn Hưng là một người đàn ông biết cách tôn trọng, quan tâm và lắng nghe vợ. Anh cũng thường xuyên thức đêm để giúp cô cùng chăm con nhỏ.

Empty

Tuấn Hưng được khen ngợi là "ông chồng kiểu mẫu" khiến hội chị em phải ngưỡng mộ Hương Baby.

Empty

Sau tất cả đồn đoán, vợ chồng Tuấn Hưng khiến người hâm mộ yên tâm khi liên tục có động thái thể hiện tình cảm với nhau.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hanh-dong-bat-ngo-cua-tuan-hung-sau-hang-loat-tin-don-hon-nhan-tan-vo-search/

/Khoevadep

Hạ Anh