Hành động nhỏ của Hải Tú và Kay Trần, Sơn Tùng đã thể hiện độ quyền lực của "chủ tịch" đầy đẳng cấp

( PHUNUTODAY ) - Hành động của 2 “gà cưng” Kay Trần và Hải Tú dành cho Sơn Tùng đều khiến fan rần rần vì độ quyền lực của chủ tịch đình đám này.

Bên cạnh vai trò là ca sĩ, Sơn Tùng hiện đang giữ vai trò Chủ tịch cho một công ty đào tạo nghệ sĩ trẻ. Kay Trần và Hải Tú là 2 gương mặt "gà cưng" nổi bật nhận được nhiều sự quan tâm nhất. 

Mới đây, Sơn Tùng lần đầu đưa Kay Trần và Hải Tú đến ra mắt truyền thông. Đáng chú ý, hoảnh khắc Kay Trần và Hải Tú có hành động đặc biệt khi thấy Sơn Tùng đang tiến từ thảm đỏ vào khu vực chính diễn ra sự kiện gây chú ý. Cụ thể, khi thấy Sơn Tùng bước vào, Kay Trần đã cúi đầu chào và còn kéo ghế cho Sơn Tùng, Hải Tú cũng đứng lên cúi đầu nhẹ chào hỏi. 

Chẳng cần cầu kỳ, chỉ cần hành động nhỏ Hải Tú và Kay Trần đã thể hiện sự quý mến và tôn trọng đặc biệt cho đàn anh kiêm Chủ tịch Tùng, đồng thời cũng cho công chúng thấy được độ quyền lực của “sếp” trước mặt nghệ sĩ.

Sơn Tùng là một trong những cái tên ảnh hưởng đến mạng xã hội nhất ở Việt Nam. Chàng ca sĩ 25 tuổi sở hữu cho mình những bản hit đình đám, lượng fan không lổ và đặc biệt là lên chức Chủ tịch khi còn rất trẻ. Đầu năm 2020, Sơn Tùng bất ngờ chia sẻ sẽ có nhiều hoạt động lớn như Sty Tour, ra mắt ba ca khúc mới tinh (thay vì chỉ một ca khúc mới cho một năm) trong album Chúng ta và một concert M-TP vào cuối năm.

son-tung 2

Sơn Tùng là sao Việt cũng có những người bạn bè đồng nghiệp cực kỳ yêu mến và dành nhiều lời khen ngợi. Anh có fan cũng chính là các idol như H'Hen Niê, Mỹ Tâm, Hòa Minzy, Erik.. Dù rất nổi tiếng nhưng chuyện tình cảm của Sơn Tùng lại khá kín đáo. Ngoài tin đồn hẹn hò Thiều Bảo Trâm, anh chưa từng dính đến bất kỳ tin đồn với ai khác. Mới đây, anh còn bất ngờ thông báo năm 30 tuổi sẽ không đi hát nữa mà thay vào đó là xây dựng gia đình và dành thời gian cho những người yêu thương.

"Tôi luôn suy nghĩ về chuyện làm nghệ thuật của mình mỗi ngày. Nếu một ngày tôi cảm thấy thế là đã đủ, tôi chắc chắn sẽ dừng lại… Tôi đã đặt ra cho mình một cột mốc rồi: sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa", Sơn Tùng chia sẻ.