Háo hức đặt đôi giày thể thao "chất lừ", đến khi mở hộp anh chàng mới khóc ròng vì nó có hình dáng lạ

( PHUNUTODAY ) - Thay vì nhận được đôi giày Balenciaga nam tính thì anh chàng lại nhận ngay đôi giày búp bê nữ tính.

Đã không biết bao nhiêu người từng "mắc bẫy" của shop bán hàng khi mua đồ qua mạng được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao.

Mới đây, lại một anh chàng cay đắng "dính bẫy" của shop online khi đặt mua đôi giày thể thao Balenciaga.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo đó, thấy shop giày đăng bán đôi giày Balenciaga màu xanh vô cùng bắt mắt và cá tính nên anh chàng này đã không ngại ngần đặt hàng. Đáng chú ý, khi anh chàng hỏi về chất lượng đôi giày thì phía shop có khẳng định chắc nịch là "y hình 100%".

Hi vọng bao nhiêu thì đến khi nhận hàng anh chàng lại thất vọng bấy nhiều. Thay vì nhận được đôi giày Balenciaga màu xanh thì anh chàng lại nhận được đôi giày búp bê. Cả hai đôi giày này đều có hình dáng và kiểu loại khác xa nhau, chỉ có điểm chung duy nhất là nó cùng màu xanh.

Đôi giày anh chàng đặt của shop online và đôi giày được giao hàng.

Đôi giày anh chàng đặt của shop online và đôi giày được giao hàng.

Câu chuyện của anh chàng này ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Một số người bày tỏ sự đồng cảm với anh chàng, số khác thì cho rằng do anh chàng ham đồ rẻ nên mới rơi vào tình cảnh cay đắng như vậy.

"Đôi giày Balenciaga thế kia mà đòi giảm giá 70%, có 195.000 đồng thì nhận phải hàng đểu là đúng rồi. ", một dân mạng bày tỏ.

Anh chàng trên lại là nạn nhân tiếp theo của chiêu trò "treo đầu dê bán thịt chó" của các shop bán đồ online. Trường hợp này cũng là lời cảnh tỉnh đến mọi người, nếu mua hàng online thì nên lựa chọn những shop có uy tín.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hao-huc-dat-doi-giay-the-thao-chat-lu-den-khi-mo-hop-anh-chang-moi-khoc-rong-vi-no-co-hinh-dang-la-search/

/Khoevadep

Tú Linh