Hari Won chia sẻ lý do vợ chồng cưới nhau gần 4 năm mới đi đăng ký kết hôn vào năm ngoái

( PHUNUTODAY ) - Dù kết hôn vào năm 2016, gần 4 năm sau vợ chồng Hari Won và Trấn Thành mới chính thức được pháp luật công nhận là vợ chồng hợp pháp.

Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm mới đây chia sẻ hành trình gian nan làm giấy đăng ký kết hôn với chồng ngoại quốc sau 2 năm tổ chức đám cưới. Xen lẫn những bình luận chúc mừng cho đôi trẻ phía dưới bài đăng, Hari Won gây xôn xao để lại bình luận giãi bày chuyện cô và Trấn Thành cũng mất rất nhiều thời gian để hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn. 

Empty

Võ Hạ Trâm vui mừng đã đăng kí kết hôn thành công sau gần 2 năm tổ chức đám cưới

Dù sau 4 năm tổ chức hôn lễ, vợ chồng Hari Won và Trấn Thành năm ngoái mới được công nhận là vợ chồng hợp pháp. "Chị cũng đăng ký kết hôn thôi mà bị nhiều lần. Thất bại nhiều lần và cuối cùng năm ngoái mới hoàn thành" - Hari Won chia sẻ.

Empty
Empty

Hari Won chia sẻ chuyện vợ chồng cô cũng mất rất nhiều thời gian để hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn

Được biết, trải qua bao nhiêu sóng gió, Hari Won và Trấn Thành chính thức tổ chức hôn lẽ vào cuối năm 2016. Sau 4 năm về chung một mái nhà, hai người trở thành cặp vợ chồng ăn ý nhất của showbiz Việt. Những lần xuất hiện trước công chúng, cặp đôi luôn sát cánh bên nhau công khai thể hiện sự ân cần chăm sóc cho đối phương.

Empty

Vợ chồng Hari Won và Trấn Thành

Không chỉ vậy, Hari Won và Trấn Thành còn thường xuyên cùng đi du lịch với bạn bè và người thân ở nhiều nơi, thường hay thể hiện sự nhắng nhít khiến ai cũng bật cười về độ lầy lội của vợ chồng anh Xìn. Hiện tại cặp đôi vẫn chưa thông báo chính thức kế hoạch sinh con./.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn