Hari Won diện quần yếm như trẻ ra vài tuổi, thế nhưng tốt nhất bạn nên xem xét kỹ trước khi học theo

( PHUNUTODAY ) - Nếu không lão hóa ngược như Hari Won, mong chị em ngoài 30 tuổi đừng diện item "cưa sừng làm nghé" này nhé!

Không ai thắng nổi thời gian, nhưng người ta có thể dùng nhiều phương pháp để thấy mình trong gương trẻ trung hơn đôi chút so với tuổi thật. Một trong những phương pháp ấy là thời trang!

Ví dụ có hai quý cô, cùng một độ tuổi, cùng một dáng người nhưng chỉ cần chọn trang phục khác nhau là có khi một cô mãi mại bị gọi “bà cô”, một cô lại thường xuyên được xưng “chị”. Thế mới biết, quần áo, nhất là quần áo đẹp và phù hợp có công năng đến thế nào!

Có một sự thật là, Hari Won năm nay đã 34 tuổi. Tuy nhiên, diện mạo trẻ trung quên thời gian của Hari Won lại luôn cho người ta cảm giác, cô chỉ đang ở độ tuổi đôi mươi mà thôi. Đây cũng chính là lý do, Hari Won có thể chinh phục xuất sắc những items trông đến là "cưa sừng làm nghé" mà vẫn hợp vô cùng, điển hình như quần yếm.

Empty

Trong sự kiện mới nhất, Hari Won thực sự khiến người ta phải giật mình một chút vì vẻ ngoài quá đỗi trẻ trung, dễ thương. Và công lớn thuộc về combo áo phông + quần yếm + giày sneakers trắng cô đang diện.

Hari Won vốn đã sở hữu diện mạo trẻ trung hơn rất nhiều so với thực tế, cộng thêm việc xúng xính lên mình item "hack" tuổi ảo diệu như quần yếm, vẻ ngoài của cô lại càng giống thiếu nữ đôi mươi.

Empty
Empty

Trong một lần khác, Hari Won cũng diện combo y xì đúc; và hiệu ứng "ăn gian" tuổi lại càng thêm mạnh mẽ khi Hari Won để kiểu tóc buộc nửa.

Tuy nhiên, đừng thấy Hari Won diện quần yếm trẻ trung, dễ thương quá mà chị em ngoài 30 tuổi đã vội bắt chước. Bởi lẽ, quần yếm dù phù phép cho diện mạo trẻ ra cả chục tuổi, nhưng nếu không sở hữu nhan sắc lão hóa ngược, nàng tuổi băm rất dễ mang đến cảm giác "cưa sừng làm nghé", thậm chí còn bị chê là làm lố.

Empty
Empty

Quần yếm là item không dành cho tất cả các chị em ngoài 30 tuổi, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi sắm. 

Là một cô nàng yêu thời trang nếu trong tủ đồ của bạn không có một chiếc váy yếm hay quần yếm thì thật là thiếu sót. Cách ăn mặc đồ trẻ trung này không chỉ giúp bạn dễ dàng “hack” tuổi mà còn giúp bạn có cách ăn mặc đồ sang chảnh và vô cùng dễ thương.

Empty
Empty
Empty

Nếu muốn trẻ hóa phong cách thì thay vì diện combo áo phông + quần yếm như Hari Won, bạn hãy lên đồ với công thức áo phông tối giản + quần jeans, sau đó hoàn thiện bằng đôi giày sneakers, sandals hay giày búp bê... Ý tưởng diện đồ này sẽ mang đến vẻ ngoài tươi trẻ, năng động nhưng vẫn đảm bảo nét thanh lịch, chín chắn cần có cho các nàng ngoài 30 tuổi. Hay nói cách khác, nàng tuổi băm hoàn toàn yên tâm khi diện combo áo phông + quần jeans mà không lo bị chê "già rồi còn làm lố", hay "cưa sừng làm nghé"…