Hari Won gây hoang mang với gương mặt già nua, kém sắc và đầy nếp nhăn khóe mắt

( PHUNUTODAY ) - Dân mạng đang truyền tay nhau bức ảnh Hari Won xuống sắc và cảm thấy vô cùng thất vọng về nhan sắc của nữ ca sĩ.

Sau những ngày tháng yêu nhau và kết hôn cùng Trấn Thành, Hari Won ngày càng thăng hạng nhan sắc. Tuy nhiên, mới đây, bà xã Trấn Thành lại khiến cộng đồng mạng hoang mang tột độ vì gương mặt với dấu hiệu lão hóa. 

Cụ thể, hình ảnh dù cười rất tươi, gương mặt của giọng ca Anh cứ đi đi vẫn lộ rõ thần sắc khá mệt mỏi, nếp nhăn phần mắt xuất hiện nhiều vô kể. Không chỉ vậy, làn da của Hari Won không được mịn màng như những lần xuất hiện trước đây. Nhìn chung, gương mặt của cô nàng tồn tại rất nhiều khuyết điểm, khác xa với hình ảnh xinh đẹp thường thấy.

hari-won 1

Trấn Thành và Hari Won đã kết hôn gần 5 năm nên ai cũng mong muốn họ sớm có tin vui. Tuy nhiên trước đây Trấn Thành và Hari Won đã nhiều lần nói về việc này.  "Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ”, nam MC tâm sự. Theo đó, cả hai muốn để mọi thứ tự nhiên nhưng đồng thời vẫn cần thời gian cho nhau trước khi bước vào chương mới của mối quan hệ.

Còn Hari Won cho biết cả 2 vợ chồng cũng chưa có ý định sinh con vì muốn cùng nhau tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, khi nhìn thấy những bạn bè, đồng nghiệp xung quanh lần lượt kết hôn và đón em bé chào đời, cô phần nào tủi thân. 

"Tới bây giờ, tôi mới bắt đầu lo lắng vì mọi người xung quanh đã có con nhưng mình vẫn chưa. Thực ra một phần cũng do sức khỏe khi liên quan tới bệnh ung thư cổ tử cung của tôi. Tôi phải mổ hai lần nên khúc tử cung ngắn hơn người phụ nữ bình thường. Do đó, khi mang thai sẽ khó giữ được em bé và rất nguy hiểm. Một phần khác khi có con sẽ dừng lại toàn bộ công việc trong vòng 2 năm tới”, Hari Won nghẹn ngào. Những chia sẻ của bà xã Trấn Thành nhận được sự đồng cảm từ mọi người.

hari-won 2

"Không có cách nào điều trị được cả, em phải khỏe và miễn dịch tốt, nếu không bệnh ung thư sẽ tái phát. Vấn đề là cổ tử cung của em ngắn quá (do đã phẫu thuật cắt 2 lần), nếu giờ mà em lại bị thì…", Hari Won nghẹn ngào chia sẻ trên sóng truyền hình.