Hậu ly hôn, không phải mỗi Hà Hồ, nhiều sao Việt cũng chọn “Chung giường với chồng cũ vì con”

( PHUNUTODAY ) - Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la, Tim - Trương Quỳnh Anh,...mặc dù đã ly hôn nhưng luôn giữ mối liên hệ thân thiết với nhau vì muốn con lớn lên trong đầy đủ tình yêu thương của cả bố và mẹ

Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla

Hà Hồ và Cường Đô la chia tay từ năm 2015 nhưng cho đến nay cả hai vẫn giữ mối liên lạc và luôn thân thiết với nhau. Thậm chí, Cường Đô la còn coi Hà Hồ như một tri kỉ có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Chia sẻ của Cường Đô la thời điểm ấy đã dấy lên tin đồn cặp đôi sẽ sớm quay trở lại với nhau.Trong một bài phỏng vấn, Hà Hồ còn kể rằng, Cường Đô la còn rủ cô về nhà chung sống "để Subeo" có thêm em gái. Đây chỉ là một lời nói đùa nhưng với fan của cặp đội, họ đều hy vọng về một cái kết tốt đẹp cho thần tượng của họ.

thumb00_032634394313269

"Vì thế, cho đến thời điểm này, Cường và Hà là những người bạn tốt của nhau. Chúng ta có thể đi du lịch cùng con. Chúng ta có thể nằm chung một giường cho con say giấc ngủ rồi việc ai nấy làm. Hà nghĩ với nhiều người điều ấy là không thể nhưng với bọn Hà là có thể", Hà Hồ trải lòng.

Dù chia tay và cả hai đều có "người mới" nhưng trong những hoạt động chung của con trai Subeo, Cường Đô la lẫn Hà Hồ đều cố gắng sắp xếp thời gian để cùng nhau tham gia. Họ không muốn con trai cảm giác thiếu bố hoặc mẹ trong những sự kiện quan trọng trong cuộc đời. 3 năm sau ly hôn, người ta vẫn thấy trong mỗi dịp sinh nhật hay mỗi ngày kết thúc năm học của Subeo đều có hình bóng của Cường Đô la và Hà Hồ. Thậm chí, họ còn cùng đưa con đi du lịch như chưa hề xảy ra chuyện đổ vỡ.

28022016010337810

Tim và Trương Quỳnh Anh

Suốt hơn 1 năm qua, Tim - Trương Quỳnh Anh bị đồn đã ly hôn, tuy nhiên, người trong cuộc liên tục úp mở điều này. Mãi gần đây, trong một lần trả lời fan, Tim thừa nhận đã chia tay Trương Quỳnh Anh. Và thông tin chính thức, cả hai đã ly hôn nhau được một thời gian.Trả lời về chuyện này, Tim thẳng thắn: "Tim khẳng định hiện tại Tim và Trương Quỳnh Anh đã chính thức ly hôn". Tuy nhiên, khán giả vẫn nhìn thấy cảnh thân mật của Tim - Trương Quỳnh Anh và hoài nghi về độ chính xác của thông tin này.

gia-dinh-tim-truong-quynh-10575

Cuối cùng Tim tiết lộ: "Tim xin khẳng định việc xuất hiện cùng nhau là do những lịch đã nhận từ trước khi quyết định ly hôn. Sau khi hoàn thành thủ tục ly hôn, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều thống nhất với nhau sẽ hạn chế tham gia trong cùng 1 sự kiện. Còn việc sống chung nhà là để tiện chăm sóc cho bé Sushi, cũng như tránh cho con cú sốc tâm lý và những tổn thương khác".

Hiện tại, dù đã không còn chung lối nhưng họ vẫn quyết định chung nhà vì bé Shusi, cặp đôi không muốn con trai bị ảnh hưởng bởi quyết định của người lớn. Họ muốn con lớn lên đầy đủ tình yêu thương của cả bố lẫn mẹ. Vì vậy, hậu ly hôn họ đã chọn cách hành xử nhẹ nhàng.

truong-quynh-anh-thuong-dong-vai-ac-de-nuoi-day-con-11

Phan Thanh Bình và Thảo Trang

Phan Thành Binh và Thảo Trang từng là cặp vợ chồng đẹp nhất nhì làng bóng đá - showbiz Việt. Họ Phan là cầu thủ giỏi, trong khi vợ lại là người sở hữu gương mặt xinh xắn và vóc dáng gợi cảm, được nhiều người yêu mến. Cặp vợ chồng ngôi sao hạnh phúc sánh đôi trong cuộc sống. Nàng cổ vũ chàng theo đuổi đam mê trên sân bóng và ngược lại.

tb-c7eb6

Giữa thời điểm đang ghi dấu ấn đẹp với hình ảnh một gia đình hạnh phúc viên mãn, cặp đôi bất ngờ "đường ai nấy đi" vào cuối năm 2015. Thông tin tan vỡ hôn nhân được Thảo Trang xác nhận đã khiến công chúng ngỡ ngàng. Bên cạnh sự tiếc nuối cho mối tình của hai nhân vật chính, mọi sự quan tâm được dõi theo đều đổ dồn về phía bé Cherry con gái của cặp đôi. Sau thời giam im lặng, Thảo Trang và Thanh Bình đã cởi mở chia sẻ những thắc mắc của mọi người vào đầu năm 2016.

Phan Thanh Bình tâm sự: "Dù không sống cùng nhau, nhưng tôi và Trang vẫn liên lạc, lâu lâu vẫn gặp lại nhau. Trang về thăm bé, vẫn có thể đi uống cà phê cùng, đó là điều bình thường. Thậm chí, nhiều khi Trang bận bịu công việc, Trang vẫn về nhà, vẫn thăm con, hoặc ngủ lại một hai đêm cùng với bé là điều rất bình thường để Cherry thấy mối quan hệ ba mẹ vẫn tốt. Bản thân tôi là cha và Trang là mẹ đều không muốn bé thấy được sự thay đổi đột ngột, ảnh hưởng không tốt đến tâm lý con. Chúng tôi ly hôn nhưng vẫn xem nhau là bạn, cùng đi ăn uống, trò chuyện... tất cả là vì con".

thao-trang-phunutoday1

Về phía Thảo Trang, người mẫu cũng cho biết: "Dù trải qua nhiều sự cố, chúng tôi không còn tình yêu thì cũng còn tình nghĩa. Có khi, tôi tranh thủ về nhà anh Bình thăm con, ở lại với con vài ngày. Có thời điểm tôi ở lại cả tuần. Hàng xóm xung quanh thắc mắc không hiểu sao đã ly hôn mà cô này vẫn còn ở đây. Anh Bình cho phép điều đó, có những hôm anh bận đi tập huấn xa nhà, anh bảo tôi về ở với con. Những lúc hai mẹ con chơi trong phòng anh vào hỏi thăm công việc, cuộc sống của tôi thế nào".