Hẹn gặp bạn gái yêu qua mạng, vừa nhìn thấy nhau anh chàng đã tính "bỏ chạy"

( PHUNUTODAY ) - Sau khi đi gặp bạn gái yêu qua mạng thì anh chàng này đã được xếp vào danh sách các nạn nhân của hẹn hò online.

Cứ "dăm bữa nửa tháng" trên MXH lại xuất hiện những câu chuyện về các anh chàng, cô nàng hẹn hò online rồi nhận về "cú lừa" từ đối phương. Tưởng chừng đã có không ít trường hợp xảy ra thì mọi người phải cảnh giác, ai ngờ vẫn có không ít cô nàng, anh chàng được "ra nhập" danh sách các nạn nhân của hẹn hò online.

Mới đây, dân mạng lại xôn xao chia sẻ câu chuyện của một anh chàng là nạn nhân của hẹn hò online trên mạng xã hội.

Hình ảnh cô gái gửi cho anh chàng.

Hình ảnh cô gái gửi cho anh chàng.

Theo đó, cách đây không lâu thì anh chàng này tình cờ làm quen được với cô gái trên mạng xã hội. Đáng chú ý, qua những hình ảnh được chia sẻ thì có thể thấy cô gái này có ngoại hình tựa hotgirl. Không những vậy, cô gái còn sở hữu gương mặt xinh xắn cùng nước da trắng ngần.

Qua những bức hình cả hai trao đổi với nhau, cô gái này có vẻ như còn là một mỹ nữ với gương mặt thanh thoát, sống mũi cao nên anh chàng vô cùng hài lòng.

Sau một thời gian trò chuyện trên mạng xã hội thì cả hai đã quyết định được ngày gặp mặt trực tiếp. Chờ đợi bao lâu cũng gặp được người thương, tuy nhiên, khi vừa nhìn thấy đối phương thì anh chàng lại "đứng hình".

Còn đây là ảnh gặp mặt ngoài đời.

Còn đây là ảnh gặp mặt ngoài đời.

Theo đó, cô gái này ở ngoài đời trông chẳng liên quan gì đến ảnh. Thậm chí, cô nàng này có thân hình mũm mĩm và già hơn trên mạng rất nhiều. Lối ăn uống, hành xử của cô nàng cũng không được tao nhã như chàng trai tưởng tượng. Qúa thất vọng nên sau buổi hẹn hò anh chàng đã cắt đứt mọi liên hệ với cô gái kia.

/Khoevadep

Tú Linh