Hết chị dâu Kate, Meghan Markle lại nổ ra xích mích với Nữ hoàng Anh?

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ xích mích với chị dâu - Công nương Kate Middleton, Meghan Markle lại tiếp tục gây thị phi, sóng gió với chính Nữ hoàng Anh. Dù rất yêu thương cháu dâu thứ hai nhưng Nữ hoàng cũng có những quy tắc riêng và buộc Meghan phải tuân theo.

Trước khi đám cưới hoàng gia vào tháng 5 năm ngoái, nhiều người hâm mộ tin rằng Meghan Markle sẽ được Nữ hoàng Anh yêu mến bởi cả hai có chung sở thích yêu động vật.

Nữ hoàng Anh và Meghan Markle đều thích sở hữu những con chó cưng của mình. Tuy nhiên, Nữ hoàng Anh cũng có nguyên tắc riêng của bản thân trong việc nhận nuôi những chú chó và điều này dẫn đến xích mích giữa người đứng đầu hoàng gia với cháu dâu Meghan Markle.

Nữ hoàng Anh là người rất yêu động vật

Nữ hoàng Anh là người rất yêu động vật

Cháu dâu thứ hai - Meghan Markle cũng chung sở thích này

Cháu dâu thứ hai - Meghan Markle cũng chung sở thích này

Theo trang New Idea, Meghan Markle hiện đang lên kế hoạch nhận nuôi một chú chó mới để làm bạn với bé Archie nhưng Nữ hoàng Anh không hài lòng về ý tưởng này. Mặc dù vậy, Nữ hoàng Anh cũng không can thiệp vào chuyện nhận nuôi thú cưng của nhà cháu trai Harry - Meghan.

Nữ hoàng Anh chỉ đưa ra một quy tắc là không để những chú chó xuất hiện tại Cung điện Buckingham - nơi vợ chồng Công tước xứ Sussex chiếm trọn 6 căn phòng lớn để làm văn phòng làm việc mới của mình. Nữ hoàng Anh được cho là không muốn Cung điện bị xáo trộn theo ý muốn, sở thích của Meghan Markle.

Theo New Idea, Nữ hoàng Anh nói với Meghan Markle rằng: "Cháu có thể làm những gì mà mình muốn tại nhà riêng ở Frogmore nhưng không được làm điều gì khi chưa được phép tại Cung điện". Câu nói này khiến một người không thích bị bó buộc bởi các quy tắc như Meghan Markle khó chịu. Dù cho lòng không vui, nàng dâu hoàng gia cũng buộc phải tuân theo điều này nếu như muốn tiếp tục tồn tại trong gia đình nhà chồng.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/het-chi-dau-kate-meghan-markle-lai-no-ra-xich-mich-voi-nu-hoang-anh-search/

/Khoevadep

Hiểu Lam