Hết thời bị chê là sến súa, Song Hye Kyo đã cuộc lột xác phong cách cân đủ các món đồ khó nhằn

( PHUNUTODAY ) - Song Hye Kyo chứng minh thần thái ngày càng lên hương, đồ khó mấy cũng có thể cân đẹp.

Song Hye Kyo vốn là tường thành nhan sắc xứ Hàn nhưng về mặt thời trang cô lại không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự tình nay đã khác, thần thái của Song Hye Kyo đang ngày càng lên hương. Cô đã có sự lột xác hoàn toàn khác biệt. Minh chứng chính là những hình ảnh mới đây của Song Hye Kyo.

Empty

Từng hay bị chê sến súa khi quảng cáo thời trang nhưng trong loạt ảnh này, Song Hye Kyo đã chứng minh được thần thái sang chảnh, khí chất quý phái hiếm ai bì kịp. Không còn bó buộc mình trong cách xuề xòa, cô còn biết biến tấu cho món đồ của mình. Từ mẫu áo với phần vai ngang gợi cảm, Song Hye Kyo đã chỉnh lại thành áo blazer cổ chữ V tạo cảm giác thanh lịch hiện đại mà không bị sexy quá đà.

Empty

Đặc biệt, không gồng mình ăn vận phá cách hay makeup quá lố nhưng hình ảnh của Song Hye Kyo lại được tôn lên tối đa khiến dân tình mê mẩn. Lối makeup của cô rất nhẹ nhàng thiên về tông cam đất đơn giản, tóc buông xõa rẽ ngôi.

Empty

Những món đồ này thực sự khó nhằn mà đặc biệt là với người không có nhiều lợi thế như cô. Như bộ jumpsuit len nếu diện không khéo thì người mặc trông sẽ khá "lỡ cỡ":  Không đủ sang chảnh mà cũng không đủ trẻ trung, thậm chí còn dễ bị chê "cưa sừng làm nghé". Vậy nhưng Song Hye Kyo đã chứng minh cô có thể cân đẹp bộ cánh này. Từ lối tạo dáng đến biểu cảm của Song Hye Kyo đều đủ thông minh mà không làm đi vẻ sang chảnh thời thượng.

Empty

Bối cảnh hoa lá hẹ cầu kỳ rất dễ khiến người mẫu bị chìm nghỉm hoặc sến súa kém đẹp. Vậy nhưng Song Hye Kyo vẫn có thể tỏa sáng trong bộ ảnh này.

Empty
Empty

Cchỉ cần tạo dáng nhẹ nhàng sương sương đã đủ toát lên cảm giác sang chảnh như quý phu nhân nhà tài phiệt. Hợp tác với những nhà mốt phù hợp, tìm được style ưng ý với bản thân, hình ảnh của Song Hye Kyo dạo này đã lên hương rõ rệt, ảnh quảng bá thời trang cũng không còn cảm giác sến súa như trước đây nữa rồi.