HH Nguyễn Thị Huyền kể lại kỷ niệm lần đóng phim duy nhất, phải quay cảnh nhạy cảm 20 lần

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ về kỷ niệm đóng phim “Thời xa vắng”, Hoa hậu Việt Nam 2004 cho biết cô phải quay lại cảnh nóng khoảng 20 lần.

Từng xuất hiện trong một talk show về phim điện ảnh, tham gia cùng Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền là nam diễn viên Ngô Thế Quân. Hai người từng có duyên hợp tác trong tác phẩm dàn dựng từ tiểu thuyết Thời xa vắng của nhà văn Lê Lựu. Thời xa vắng cũng là bộ phim duy nhất của Hoa hậu Việt Nam 2004.

“Hồi đó tôi còn trẻ, mới 18 tuổi và không có ý định làm nghệ thuật. Tôi đi theo đoàn phim vì muốn học nghề báo”, Nguyễn Thị Huyền chia sẻ.

Hình ảnh của Nguyễn Thị Huyền trong

Hình ảnh của Nguyễn Thị Huyền trong "Thời xa vắng".

Trong chương trình, nàng hậu và bạn diễn ôn lại kỷ niệm đóng phim 17 năm trước. Theo Nguyễn Thị Huyền, cô được chọn vào vai chính một cách tình cờ. Không được đào tạo về diễn xuất, người đẹp Hải Phòng thể hiện nhân vật theo bản năng. ”Cảnh chung đáng nhớ chắc chắn là cảnh ở trên thuyền. Hai người phải diễn cảnh hẹn hò, mà nói thật lúc ấy cả hai anh em chưa biết yêu là gì”, nam diễn viên Ngô Thế Quân nói.

Nguyễn Thị Huyền cho biết hai người không có kinh nghiệm nên không thể hiện được cảm xúc rung động giữa hai nhân vật Hương và Sài. Cô chia sẻ thêm: ”Hai anh em chưa động tay động chân với nam nữ bao giờ”.

Hoa hậu sinh năm 1985 tiết lộ thêm điều khiến cô nhớ nhất là việc phải quay cảnh ân ái trên thuyền khoảng 20 lần. Nguyên nhân do Nguyễn Thị Huyền bị zona thần kinh ở lưng – phần tiếp xúc với tay bạn diễn. ”Anh ấy phải đỡ ngang lưng của tôi, tôi nằm xuống là lập tức cắt cảnh. Nhưng để nghiêng người 45 độ, tôi phải dựa hoàn toàn vào lực tay bạn diễn, phải tì vào tay anh ấy nên tôi thấy đau kinh khủng. Lúc tôi cố nhịn đau được, bạn diễn lại diễn dở. Khi anh ấy diễn tốt rồi, tôi lại đau quá không chịu được, vậy nên hai anh em phải làm đi làm lại cảnh này gần 20 lần“, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền kể lại kỷ niệm.

Nguyễn Thị Huyền thực hiện phân cảnh nhạy cảm trong phim.

Nguyễn Thị Huyền thực hiện phân cảnh nhạy cảm trong phim.

Nguyễn Thị Huyền đảm nhiệm vai Hương trong phim điện ảnh Thời xa vắng trước cả khi người đẹp tham dự đấu trường nhan sắc Hoa hậu Việt Nam. Thời xa vắng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lê Lựu, do đạo diễn Hồ Quang Minh chỉ đạo sản xuất. Phim ra mắt khán giả vào năm 2003 và được trao giải Cánh diều bạc của Hội Điện ảnh Việt Nam hai năm sau đó.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn vô cùng xinh đẹp theo thời gian.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn vô cùng xinh đẹp theo thời gian.