H'Hen Niê gặp tai nạn "đổ máu" trong chuyến từ thiện Quảng Bình, kiệt sức vì lịch trình dày đặc

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc rửa mặt, nàng hậu vô tình gặp tai nạn dẫn đến mất nhiều máu, phải nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ.

Trong dịp cuối năm này, Hoa hậu H’Hen Niê đã có chuyến đi từ thiện ở Lệ Thủy, Quảng Bình. Nàng hậu người Ê Đê đã gặp gỡ và giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn người dân có cái Tết ấm no hơn phần nào.

H'Hen Niê vừa có chuyến từ thiện ở Quảng Bình dịp gần Tết Nguyên đán.

H'Hen Niê vừa có chuyến từ thiện ở Quảng Bình dịp gần Tết Nguyên đán.

Có vẻ như chuyến từ thiện nơi xa đã lấy đi của H’Hen Niê khá nhiều năng lượng. Ngay khi hoàn thành xong công việc, cô đã kể lại sự cố đã gặp phải cũng như tình trạng sức khỏe của bản thân trên trang cá nhân: “Làm 2 bãi máu ở khách sạn! Vì quả tai nạn ở mũi vào lúc rửa mặt sáng sớm. Tưởng như ngày thường thốn một cơn là xong, ai dè cúi xuống sàn máu me ghê luôn! Hahaha!”.

Trước chia sẻ của cô nàng, nhiều fan lập tức gửi lời động viên, khuyên H’Hen Niê nên dành thời gian nghỉ ngơi sau những chuyến đi dài, hoạt động nhiều dẫn đến mất nhiều sức. Việc phải di chuyển nhiều để thực hiện lịch trình dày đặc cộng với thời tiết thất thường chắc chắn đã khiến cơ thể của H’Hen Niê chịu ảnh hưởng xấu.

Nàng hậu đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ sau khi

Nàng hậu đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ sau khi "đổ máu".

Được biết, mảnh đất Lệ Thủy từng hứng chịu hậu quả nặng nề vì thiên tai trong năm 2020. Nhiều người dân lâm vào cảnh trắng tay sau mưa lũ, khó khăn nhiều bề không kể hết. Do đó, H’Hen Niê đã cùng ê-kíp tới tận nơi đây để tặng quà, động viên tinh thần đồng bào vượt qua khó khăn.

Rất nhiều khoảnh khắc đẹp và cảm động trong chuyến từ thiện cũng đã được nàng hậu chia sẻ với khán giả cả nước. Trong ảnh, H’Hen Niê để mặt mộc, ăn mặc rất giản dị đi tặng quà cho từng người dân. Cô nàng đã có những ngày rất đáng nhớ khi gặp gỡ, vui chơi cùng các em nhỏ nơi đây.

Chẳng hề cầu kỳ, H’Hen Niê giản dị như chính người dân khó khăn ở Quảng Bình.

Chẳng hề cầu kỳ, H’Hen Niê giản dị như chính người dân khó khăn ở Quảng Bình.

Nụ cười tươi tắn luôn thường trực trên môi nàng hậu, lan tỏa niềm vui đến với bà con.

Nụ cười tươi tắn luôn thường trực trên môi nàng hậu, lan tỏa niềm vui đến với bà con.

Kể từ khi đăng quang tới nay, H’Hen Niê đã có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng. Cô thường xuyên làm từ thiện ở quê hương và nhiều nơi khác. Lòng nhân ái và sự nhiệt huyết của cô gái trẻ đã khiến người dân cả nước nhiều lần xúc động và ngày càng cảm mến./.