H'Hen Niê thừa nhận mình không xinh đẹp bằng Đào Bá Lộc, tiết lộ mê mẩn phong cách của nam ca sĩ

( PHUNUTODAY ) - Trước lời nhận xét, chân dài Ê Đê gật gù tán thưởng, song cô cho rằng mình không thể xinh đẹp bằng nam ca sĩ.

Mới đây, H'Hen Niê đăng ảnh khoe mái tóc mới trên trang cá nhân. Nhiều người hâm mộ đều dành lời ngợi khen cho diện mạo mới của người đẹp. Nhưng có một cư dân mạng gây chú ý khi nhận xét cô hơi Đào Bá Lộc: "Giống Đào Bá Lộc lắm luôn đó chị".

Trước lời nhận xét, chân dài Ê Đê gật gù tán thưởng nhưng tự thừa nhận mình không xinh bằng Đào Bà Lộc. Đính kèm hình ảnh thả dáng của Đào Bá Lộc, H'Hen Niê phản hồi tài khoản mạng: "Công nhận giống ghê. Mà chị ấy đẹp hơn nha, mặc đồ đẹp lắm luôn. Mê chữ ê kéo dài". 

hhen-nie-dao-ba-loc 1

H'Hen Niê và Đào Bá Lộc đều được biết đến danh xưng "hoa hậu": Một bên là hoa hậu chính hiệu, một bên là hoa hậu tự phong. Hai người theo đuổi hai phong cách khác nhau nên khó lòng có thể so sánh.

H'Hen Niê nổi tiếng trên tầm quốc tế khi đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan. Người đẹp Ê Đê đã làm nên lịch sử khi lọt top 5 chung cuộc. 

Mới đây, H'Hen Niê đã đăng tải loạt ảnh kỷ niệm của người đẹp trong đêm tiệc Thai Night tại Miss Universe 2018. Bên cạnh những lời khen ngợi thì có cư dân mạng "bắt bẻ" vì cho rằng cô nàng muốn thay thế đại diện Venezuela trở thành Á hậu 2 của cuộc thi năm đó. Cụ thể là ở tấm ảnh thứ 5, khán giả hâm mộ quốc tế có thể có cảm giác cô nàng muốn làm Á hậu 2 - thay thế vị trí của người đẹp Venezuela. 

hhen-nie-dao-ba-loc2

"Anh không hiểu nguồn gốc bức ảnh đó, em có thể chia sẻ thêm thông tin không hoặc nếu được em không nên đăng tấm ảnh đó. Fan nước ngoài họ không hiểu dễ mất thiện cảm", người này chia sẻ. Trước sự góp ý, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ: "Dạ, Hen không có ý nghĩ xa thế đâu. Hình được ghép vào thời điểm đó. Hen cũng không có biết ghép. Hình nào có Hen thì Hen lấy về. Có nhiều tấm khung rộng quá không đăng được nên đăng 24 giờ nè".

Qua chia sẻ này có thể thấy, H'Hen Niê không có ý định như cư dân mạng nói. Cô chỉ muốn chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ của mình.