Hí hửng đặt villa 10 triệu đồng/đêm, đến nơi "khổ chủ" mới giận tím mặt khi nhìn thấy những thứ này

( PHUNUTODAY ) - Đặt căn villa có hồ bơi sang chảnh nhưng đến khi nhận phòng thì mọi người mới choáng váng vì thấy không bằng nhà nghỉ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ thông tin một cô gái thuê căn villa 10 triệu đồng nhưng chất lượng thì như nhà nghỉ đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.

Theo đó, cô nàng có tên H.A đã đặt 1 căn villa có hồ bơi ở Vũng Tàu với giá 9.999.000 cho 8 người lớn và 8 bé từ 3 tuổi đến 8 tuổi. Theo như chia sẻ thì họ nhận phòng vào ngày 17/8 và trả phòng vào ngày 18/8 và đã đặt trước 1/2 số tiền.

Tuy nhiên, đến ngày nhận phòng thì gia đình H.A đã vô cùng thất vọng vì căn hộ thực tế căn khác xa với hình ảnh trên mạng. Đáng nói, tên của villa này trên booking là P.V Pool, nhưng khi đến nơi thì lại tên là A.Đ. Thậm chí, địa chỉ cũng bị sai so với bài bài đăng tải.

Thông tin được đăng tải trên mạng xã hội.

Thông tin được đăng tải trên mạng xã hội.

"Để tên trên booking là P.V Pool, nhưng đến chỗ đó tên A.Đ. Để địa chỉ 160 H.H.T, nhưng địa chỉ là 160/2/7 H.H.T. 

Để villa cho sang, có hồ bơi, nhưng là hồ như hình. Nền gạch sân bể tùm lum hết. Nước dơ cực kì. Để trên web booking hình 6 cái phòng đẹp lung linh, nhưng mình nhận nhà không có 1 cái phòng nào giống trong hình. 

Nhà có mỗi mấy cái ghế đá để ngoài sân để ăn, trong nhà không có 1 cái bàn hay ghế gì hết. Vừa bước tới cầu thang lên phòng hôi kinh khủng, toilet cái nào cũng hôi dã man, cửa toilet không đóng lại được" H.A bức xúc chia sẻ.

Chiếc hồ bơi bằng nhựa ở villa.

Chiếc hồ bơi bằng nhựa ở villa.

Theo đó, thay vì hồ bơi sang chảnh thì gia đình H.A nhận về được chiếc hồ bơi bằng nhựa, nền gạch sân thì nứt vỡ tùm lum hết, phòng ngủ cũng khác xa hình ảnh đăng tải. Không những thế trong nhà còn không có ghế ngồi, mùi hôi kinh khủng, cửa toilet còn không đóng lại được.

Ngay sau đó, gia đình H.A đã gọi điện phản hồi và yêu cầu người quản lý đổi căn khác nhưng không được đáp ứng, cũng không được trả cọc. Được biết, sau đó, gia đình H.A đã chịu mất 5.000.000 tiền cọc và đi thuê căn khác.

Tủ thì hỏng rách.

Tủ thì hỏng rách.

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng sau khi bài viết được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra bức xúc với cách làm ăn quá gian dối của chủ villa này.

”Cái này là lừa đảo rồi chứ còn gì nữa? Booking cũng nên chịu một phần trách nhiệm vì đã đưa số điện thoại của chủ cho khách, để chủ bắt đặt cọc trước”.

"Ôi trời ơi, mình nhìn mà không tin nổi luôn, sao thất đức quá vậy, quảng cáo cũng vừa vừa thôi chứ, nhìn còn tồi tàn hơn cả nhà trọ cho thuê thật, vậy mà cũng 10 triệu/đêm sao trời? Cướp của người ta chắc?''.

"Chán ngấy đúng là bây giờ hình trên mạng với hình thực tế khác nhau hoàn toàn"

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hi-hung-dat-villa-10-trieu-dong-dem-den-noi-kho-chu-moi-gian-tim-mat-khi-nhin-thay-nhung-thu-nay-search/

/Khoevadep

Tú Linh