Hiền Thục gây bất ngờ khi khuyến khích con gái mặc hở hang

( PHUNUTODAY ) - Là một người mẹ có suy nghĩ thoáng, hiện đại nên Hiền Thục không ngại khuyên con mặc những bộ đồ hở bạo.

Mới đây, Hiền Thục đăng ảnh một chiếc quần jean lạ mắt, hở bạo. Đặc biệt cô còn nhắn nhủ con gái: "Nị béo Nguyễn Hiền Gia Bảo mua này mặc đi con".

Ngay sau đó, con gái hỏi mẹ: "mốt mới hả", Hiền Thục liền trả lời: "Thấy trên trang con hay mua á". Hiền Thục còn khuyên con: "Mua đi, mặc đẹp, mẹ tài trợ mua đồ suốt đời". Dù con gái từ chối mua vì sợ mọi người sẽ bỏ chạy nhưng Hiền Thục vẫn khuyên con: "có đâu ta? Lâu lâu da dẻ chút".

Empty
Empty

Qua đoạn chia sẻ này có thể thấy, Hiền Thục là một bà mẹ hiện đại, suy nghĩ khá cởi mở về việc chọn trang phục của con.

Hiền Thục làm mẹ khá trẻ, khi đó cô mới 21 tuổi, bố của con gái cô là nhạc sĩ Tuấn Thăng. Lúc đó, nữ ca sĩ phải đấu tranh tư tưởng giữa việc giữ hay bỏ thai. Cuối cùng giọng ca "Nhật ký của mẹ" quyết định giữ con và sẽ một mình nuôi bé khôn lớn.

Chia sẻ về thời gian đây, Hiền Thục nói tất cả là nhờ vào tình mẫu tử thiêng liêng giúp cô có thể vượt qua mọi khó khăn.

Cô nói: "Thật ra thì tất cả những người mẹ đều có cái gọi là "nguồn năng lượng riêng". Thục nghĩ rằng không phải 1 mình mình có cái can đảm đó, nhưng nếu như mà đứng trong cái trường hợp như Thục thì có lẽ mọi người sẽ chọn làm mẹ đơn thân. Khi ấy cũng tự nghĩ rằng tại sao cuộc đời mình lại buồn đến thế nhưng mà đến bây giờ thì lại cảm thấy may mắn vì có con sớm. Giờ Gia Bảo của Thục đã lớn, gần 18 tuổi rồi nhưng mà Thục vẫn có thể làm bạn được với con".

Empty

Khi được hỏi vừa làm mẹ vừa làm bố, áp lực này với cô như thế nào, cô cũng thẳng thắn thừa nhận: "Khó, rất là khó. Thời gian gần đây, Thục thấy nhiều cô gái nghĩ rằng việc làm mẹ đơn thân như "trend" vậy. Nhiều người nghĩ không cần chồng, chỉ cần con thôi, làm mẹ đơn thân là chuyện dễ dàng. Nhưng không phải vậy đâu. Phải trải qua người ta mới cảm thấy nó cực kỳ khó khăn, nhất là những lúc mình cô đơn không có ai giúp đỡ. Khó nhất là khi đứa trẻ không có sự giáo dục của người cha, thật sự nó hoàn toàn khác hẳn với những đứa trẻ có cả cha lẫn mẹ, tâm lý của các em rất dễ dao động.".