Hiền Thục than thở 1 tỷ lần quên điện thoại và lần nào cũng may mắn được trả lại

( PHUNUTODAY ) - Ca sĩ Hiền Thục là người may mắn khi lần nào để quên điện thoại đều có người trả lại.

Mới đây, Hiền Thục chia sẻ câu chuyện thú vị trên trang cá nhân vì chuyện lỡ để quên. Cô viết: "Không biết này là lần thứ mấy để quên điện thoại... chắc là lần thứ 1 tỉ. Thật biết ơn vì luôn nhận lại được tất cả. Đây là hôm qua, ở Takashimaya, sau khi nhận lại thì họ xin phép chụp để report, và mình không thể tử tế đến giây thứ 2".

Dưới bình luận, nhiều người viết: "May ghê luôn...đừng quên nữa nha chị", "Cô dễ thương quá", "Bảo sao chị trẻ hoài vậy", "Chị Thục xì teen ghê", "Thương chị, may mà toàn gặp được người tốt".

hienthuc

Hiền Thục là một trong những chị đại của làng nhạc nhẹ Việt Nam đương đại. Dù đã chuẩn bị sang đầu 4 thế nhưng vẫn giữ cho mình một diện mạo tươi trẻ và body xuân thì. 

Hiền Thục làm mẹ khá trẻ, khi đó cô mới 21 tuổi, bố của con gái cô là nhạc sĩ Tuấn Thăng. Lúc đó, nữ ca sĩ phải đấu tranh tư tưởng giữa việc giữ hay bỏ thai. Cuối cùng giọng ca "Nhật ký của mẹ" quyết định giữ con và sẽ một mình nuôi bé khôn lớn.

Hiền Thục cho biết cô mất hai năm sống trong lo sợ và nuôi con trong tuyệt vọng khi làm mẹ đơn thân từ năm 21 tuổi. Thời điểm đó, bố Hiền Thục phải đi đạp xích lô để nuôi sống gia đình nhưng sau đó, ông bị tai biến, nằm liệt giường. Lúc này mẹ cô là người gánh vác mọi việc. Hiền Thục đã ứa nước mắt bởi sự hi sinh cũng như tấm lòng của mẹ. Bởi bà chẳng bao giờ trách móc cô vì có thai khi chưa kết hôn hay sự dại dột của cô. Nhờ bố mẹ Hiền Thục có thể mạnh mẽ vượt qua tất cả, để nuôi dạy con gái Gia Bảo thành người.

hienthuc.jp2

Chia sẻ về thời gian đây, Hiền Thục nói tất cả là nhờ vào tình mẫu tử thiêng liêng giúp cô có thể vượt qua mọi khó khăn. Cô nói: "Thật ra thì tất cả những người mẹ đều có cái gọi là "nguồn năng lượng riêng". Thục nghĩ rằng không phải 1 mình mình có cái can đảm đó, nhưng nếu như mà đứng trong cái trường hợp như Thục thì có lẽ mọi người sẽ chọn làm mẹ đơn thân. Khi ấy cũng tự nghĩ rằng tại sao cuộc đời mình lại buồn đến thế nhưng mà đến bây giờ thì lại cảm thấy may mắn vì có con sớm. Giờ Gia Bảo của Thục đã lớn, gần 18 tuổi rồi nhưng mà Thục vẫn có thể làm bạn được với con".