Hình ảnh gia đình 3 người chở nhau đi trên đường nhưng điều này mới khiến mọi người thót tim và khó hiểu

( PHUNUTODAY ) - Một bé trai không đội mũ bảo hiểm, được bố mẹ để ngồi chênh vênh phía sau xe máy khiến mọi người lo lắng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ bức ảnh gia đình 3 người chở nhau đi ngoài đường khiến ai nấy đều cảm thấy khó hiểu.

Hình ảnh khiến nhiều người hoang mang.

Hình ảnh khiến nhiều người hoang mang.

Lý do nằm ở vị trí mà các thành viên trong gia đình này ngồi trên xe gắn máy. Gia đình có 3 người - 2 vợ chồng và một đứa con nhỏ. Theo thông thường, đứa nhỏ phải được ”kẹp giữa” bố mẹ, thì đằng này, đứa nhỏ lại phải ngồi ở vị trí đằng sau cùng. Bà mẹ thì ngồi giữa, vòng tay ra sau ôm ngược đứa nhỏ sát vào mình. Cũng có thể thấy trong hình ảnh, đường phố thời điểm này khá đông đúc.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều phải thót tim trước "pha xử lý" hết sức nguy hiểm, cho rằng nếu chẳng may gặp sự cố hay tai nạn, với tư thế ngồi này cậu bé sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất do không được bố mẹ kịp thời bảo vệ.

Bên cạnh đó, hầu hết các ý kiến cũng đều chỉ trích 2 người lớn trong bức ảnh, nhắc nhở hãy cẩn thận hơn khi cùng trẻ nhỏ tham gia giao thông, đặc biệt là chuyện cho con đội mũ bảo hiểm.

Hiện hình ảnh trên vẫn đang được quan tâm trên mạng xã hội.