Hình ảnh nữ sinh ngồi vật vã giữa sân trường khiến cộng đồng mạng xót xa

( PHUNUTODAY ) - Bức ảnh một nữ sinh mặc áo khoác ngồi tựa vào ghế gỗ ở giữa sân trường đang gây được sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây mạng xã hội đã đăng tải tấm hình 1 bạn gái ngồi tựa vào ghế gỗ ở giữa sân trường đã nhanh chóng nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ của mọi người.

Theo đó, trong tấm ảnh, nữ nhân vật chính ngồi trên ghế với dáng vẻ cực kỳ mệt mỏi.

Hình ảnh gây được sự chú ý trên mạng xã hội.

Hình ảnh gây được sự chú ý trên mạng xã hội.

Dù không nói rõ mục đích hành động của cô bạn kia là gì, nhưng các bình luận của dân mạng suy đoán rằng, đây chính là nguyên nhân của việc học quá căng thẳng, đặc biệt là đang chuẩn bị cho kì thì sắp tới. Thậm chí, nhiều bạn trẻ dường như đã thấy hình ảnh chính mình trong bức ảnh này và đã bình luận chia sẻ tâm trạng của bản thân.

"Mình biết các bạn thi cử rất vất vả, nhưng hãy nghĩ về tương lai mà cố gắng. Bố mẹ, tạo áp lực cho mình cũng vì muốn chúng ta học tốt hơn thôi".

"Trước mặt bố mẹ thì luôn tỏ ra cố gắng vậy đó, nhưng bên trong nước mắt là biển rộng".

"Lâu lắm rồi mới thấy cái status phơi bày nỗi lòng của mình. Chứ bây giờ lên fanpage hay group toàn thấy các bạn đăng kỷ yếu thôi"

Dù có áp lực tới đâu, các bạn hãy tâm sự với bạn thân hay người thân để giải tỏa cảm xúc. Để nhận được những thành quả trong tương lai, ai mà không phải trải qua áp lực học tập. Hãy nghĩ đến những ước mơ, hoài bão của bản thân để tiếp thêm động lực để vượt qua những lúc khó khăn như thế này.

Hiện bức ảnh vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH, nhiều bạn thấy đồng cảm những cũng không quên động viên nhau trong giai đoạn thi cử căng thẳng này.