Hồ Ngọc Hà hạnh phúc cùng Kim Lý tận hưởng kỳ nghỉ sang chảnh giữa tin đồn sắp cưới

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, sau khi thăm gia đình Kim Lý tại Thủy Điển thì Hồ Ngọc Hà tiếp tục khiến dân tình ngưỡng mộ bởi kì nghỉ vô cùng sang chảnh ở Pháp.

Mới đây, trên trang cá nhân cùa mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ loạt ảnh mới nhất của gia đình tại Courchevel, Pháp. Được biết, đây là điểm trượt tuyết sang chảnh nhất nhì Châu Âu. Đây được xem là sân chơi mùa đông của các chính trị gia của Nga, những người Anh giàu có và những người trượt tuyết chuyên nghiệp.

Không chỉ lựa chọn địa điểm đắt đỏ, Hồ Ngọc Hà còn khiến nhiều người ghen tị khi khoe căn nhà sang trọng mà cả nhà nghỉ ngơi trong thời gian ở đây.

1
2
Ngôi nhà sang chảnh đậm chất Châu Âu mà Hồ Ngọc Hà và gia đình chọn để nghỉ dưỡng tại đây.

Ngôi nhà sang chảnh đậm chất Châu Âu mà Hồ Ngọc Hà và gia đình chọn để nghỉ dưỡng tại đây.

Chuyến du lịch sang chảnh của Hồ Ngọc Hà và gia đình nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của fan hâm mộ.

Không chỉ vậy, mối quan hệ ngọt ngào của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người. Trong nhiều ảnh, Kim Lý luôn chăm sóc bé Subeo và bạn gái một cách vô cùng ấm áp. Nhiều người bình luận rằng nhìn ảnh một nhà 3 người vô cùng hạnh phúc.

Hồ Ngọc Hà vô cùng xinh đẹp trong chuyến du lịch cuối năm.

Hồ Ngọc Hà vô cùng xinh đẹp trong chuyến du lịch cuối năm.

Cách đó không lâu, trên trang cá nhân của mẹ Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh gặp gỡ gia đình diễn viên Kim Lý tại Thụy Điển. Trong buổi tiệc gia đình, bé Subeo ngồi lên lòng Kim Lý, còn Hồ Ngọc Hà ngồi bên cạnh. Nhiều bạn bè đã gửi lời chúc hạnh phúc đến hai bên gia đình. Không ít người cho rằng ngày vui của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không còn xa.

Gia đình Kim Lý và Hồ Ngọc Hà dùng tiệc chung.

Gia đình Kim Lý và Hồ Ngọc Hà dùng tiệc chung.

Trong quá khứ, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đều là người đào hoa trong chuyện tình cảm. Hai người nên duyên sau khi đóng cặp trong MV Cả một trời thương nhớ vào năm 2017. Những hình ảnh ngọt ngào trong MV từng là chủ đề bàn luận trên mạng xã hội.

Tại các sự kiện sau đó, hai người luôn bên nhau như hình với bóng. Tháng 11/2017, Kim Lý tổ chức sinh nhật ngọt ngào bên Hồ Ngọc Hà. Anh gọi cô là em yêu và nói “yêu em rất nhiều”. Kim Lý chia sẻ: “Tôi và cô ấy đều bận rộn với công việc nhưng cả hai đều luôn cố gắng dành thời gian cho nhau. Một mối quan hệ muốn vững bền cần phải được chăm sóc tốt".

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung trong một MV.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung trong một MV.

Dịp Tết Nguyên đán năm 2018, nam diễn viên Hương Ga đón năm mới bên gia đình Hồ Ngọc Hà ở TP.HCM. Kim Lý rất thân thiết với bé Subeo. Anh thừa nhận: "Ở bên Hà mới thấy Hà tuyệt vời như thế nào, từ vẻ bề ngoài đến tính cách đều rất tuyệt. Tôi cảm thấy cô ấy là người rất hợp với mình".

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn