Hồ Ngọc Hà khóc nức nở khi nhắc về sự ra đi của cố nghệ sĩ Minh Thuận

( PHUNUTODAY ) - Nhắc về cố nghệ sĩ Minh Thuận, "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đã không giấu nổi những giọt nước mắt xúc động.

Mới đây nhất trong tập 6 của "Gương mặt thân quen", nữ ca sĩ MiA gây bất ngờ khi hóa thân thành cố nghệ sĩ Minh Thuận. Theo đó sau màn biểu diễn của MiA, "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đã không tránh khỏi những xúc động đã khóc nức nở về người anh quá cố của mình.

Hình ảnh MiA hoá thành cố nhạc sĩ Minh Thuận tại Gương mặt thân quen 2019.

Hình ảnh MiA hoá thành cố nhạc sĩ Minh Thuận tại Gương mặt thân quen 2019.

Chia sẻ về người anh đã khuất, Hồ Ngọc Hà cho biết từ khi mới bước chân vào nghề, cô nhận được sự giúp đỡ hết lòng của ca sĩ Minh Thuận. Đồng thời cũng chính cố nghệ sĩ Minh Thuận là người đã ở bên để an ủi khi cô phải hứng chịu áp lực từ dư luận, gặp phải những lời đồn không đúng. Hồ Ngọc Hà trải lòng: "Tôi hỏi anh Minh Thuận tại sao người đời lại cứ thêu dệt câu chuyện không đúng về mình. Chính anh Minh Thuận là người đã giải đáp những thắc mắc và xoa dịu tâm trạng đau khổ của Hà khi đó".

1ha-ho

Cũng chính nhờ những lời khuyên của đàn anh nên mới có một Hồ Ngọc Hà mạnh mẽ, dám đối diện với những thị phi như ngày hôm nay. Cố nghệ sĩ Minh Thuận từng nói: "Phải chấp nhận câu chuyện, phải chấp nhận thị phi song hành cùng với hào quang. Tại sao không nhớ đến những hào quang, những tình cảm khán giả dành cho mình mà lại đi nhớ đến những thị phi như thế. Và hãy nhớ, càng nhiều thị phi, càng nhiều lời đồn thì càng có nhiều lộc ở trong nghề".

Hồ Ngọc Hà khóc nức nở khi nhắc về sự ra đi của cố nghệ sĩ Minh Thuận.

Hồ Ngọc Hà khóc nức nở khi nhắc về sự ra đi của cố nghệ sĩ Minh Thuận.

Cố nghệ sĩ Minh Thuận từng là một ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng được đông đảo khán giả yêu thích. Anh từng nhận được nhiều giải thưởng lớn như Làn sóng xanh, HTV Award… Nam ca sĩ gốc Ninh Bình cũng là chủ nhân của nhiều bản hit như: Tình thơ, Con gái bây giờ, Đôi cánh thiên thần.

Cố nghệ sĩ Minh Thuận.

Cố nghệ sĩ Minh Thuận.