Hồ Quang Hiếu tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Bảo Anh

( PHUNUTODAY ) - Nam ca sĩ khẳng định hiện tại anh và Bảo Anh không còn là bạn, bản thân cũng chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng là cặp đôi được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ. Tuy nhiên sau thời gian dài hẹn hò cả hai đã chính thức xác nhận được ai nấy đi, dù vậy fan vẫn mong hai người sẽ tái hợp. 

Mới đây, khi được hỏi về mối quan hệ với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu cho biết anh và Bảo Anh không còn là bạn bè. "Tôi và Bảo Anh lâu rồi không gặp nhau, cũng không còn là bạn luôn. Tôi và cô ấy không còn liên lạc nữa. Tôi cũng không theo dõi những hoạt động nghệ thuật gần đây của cô ấy. Lâu lâu thấy trên mạng có clip thì vào coi một chút rồi đi ra, nhiều chuyện chút xíu xem dạo này có thay đổi gì không, vậy thôi." Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Đây có lẽ là câu trả lời cho nhiều đồn đoán "gương vỡ lại lành", "chia tay làm bạn" của fan hâm mộ. Trước đó Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu nhiều lần gây chú ý khi có những dấu hiệu quay lại như đi du lịch, thả thính nhau. 

ho-quang-hieu-bao-anh-3

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh thuở còn mặn nồng.

Khi được hỏi về việc có sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới không, Hồ Quang Hiếu nói rằng anh không có nhiều kỳ vọng hay đặt cho bản thân một giới hạn nào, anh muốn tất cả đều dựa trên sự rung động. Khi hi nào gặp một người khiến anh cảm thấy rung động, thấy vui thì anh sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới.

Cách đây không lâu, Hồ Quang Hiếu đã không ngại ngần mà thẳng thắn chia sẻ và tiết lộ luôn cả thời điểm kết hôn. Cụ thể, giọng ca “Con bướm xuân” bày tỏ sẽ cố gắng lập gia đình trong năm nay hoặc năm tới. Mẹ cũng lo lắng và hối thúc nhưng anh chưa có bạn gái. 

''Tôi nghĩ mọi chuyện trong tình yêu là do duyên số sắp đặt. Hai người gặp nhau, yêu nhau, hay làm vợ chồng đều do duyên nợ. Trước đây tôi yêu ai đều ghi vào nhật ký, nhưng sau này bị mất cuốn nhật ký đó nên không nhớ là đã trải qua bao nhiêu mối tình", anh nói.

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh từng có 2 năm yêu đương mật ngọt, trước khi chính thức xác nhận chia tay vào tháng 10/2017. Theo nam ca sĩ Không cảm xúc, lý do chính khiến họ quyết định chia tay là "khoảng cách và quan niệm sống đã thôi không còn đồng điệu".

ho-quang-hieu-02

Cuối tháng 5/2019, Bảo Anh treo status "Quay lại rồi vừa lòng chưa" giữa sự săm soi của cư dân mạng. Không chỉ đích danh một sự việc nào đó, song Bảo Anh được cho là ngầm xác nhận đã nối lại mối lương duyên với ngôi sao họ Hồ. 

Tuy nhiên chẳng bao lâu sau, anh lại ngầm thông báo mình vẫn đang còn độc thân. "Hôm nay vô tình ngồi cafe gặp lại một cô bạn cũ. Lúc mình đứng lên chuẩn bị ra về em ý còn cố hét theo: 'Chúc anh lấy được vợ tốt và đẹp nha'. Thế là cả quán đang ngồi nó quay lại nhìn mình như kiểu mình vừa đá em ấy đi theo người khác vậy. Trong khi người yêu còn không có. Ngại thật sự", Hồ Quang Hiếu vô tình tiết lộ mình đang "ế".