Hoa hậu H'Hen Niê xứng danh "thánh chế quần áo", bất kể là món đồ gì cũng biến hóa diện nhiều kiểu

( PHUNUTODAY ) - H'Hen Niê cũng từng bày tỏ quan điểm về việc mặc lại đồ này rằng, giá trị khi mua mới của chúng rất đắt và thật tiếc nếu chỉ mặc 1 lần rồi bỏ góc tủ.

H’Hen Niê đăng quang đã hơn 3 năm nhưng tính cách giản dị của cô vẫn không thay đổi. Cách xài hàng hiệu của cô nàng vẫn luôn gây tranh cãi lớn đối với các tín đồ thời trang. Cô nàng không ngại đi dép tổ ong, mặc đồ làm ruộng trèo cây hái trái và đăng tải lên trang cá nhân.

Mới đây, cô hé lộ tấm hình đầu tiên với chiếc váy xòe họa tiết nhí chuẩn hot trend mùa hè nhưng form dáng khá cổ điển và chẳng có gì nổi bật.

Empty
Empty

Với sự khéo tay thượng thừa, cô nàng đã biến chiếc áo thành món croptop cá tính thượng thừa. Đầm trông đồ bầu đã được hô biến sành điệu thành món đồ ai mặc vào cũng trẻ.

Empty

Trước đó, series mặc lại đồ cũ của bông hậu từ cuộc thi Miss Universe 2018 ở Thái Lan đã nhiều lần nhận được sự nể phục của fans hâm mộ.

Empty

Thay đổi kiểu tóc chính là chiêu thứ 2. Tips này được áp dụng cho đầm dạ hội cầu kì hoặc món đồ có giá trị cao, khó có thể tự cắt xén được. 

Empty

Hay tận dụng chiếc chân váy dài, rộng thành luôn chiếc váy quây.

H'Hen Niê cũng từng bày tỏ quan điểm về việc mặc lại đồ. Để cho công chúng có cái nhìn mới và đa dạng về mình mà cô tránh diện những thiết kế gần nhau. Chị em cũng có thể học thêm những chiêu hô biến đồ cũ thành đồ mới mà chẳng mất đồng nào dưới đây.

Tái chế áo sơ mi cũ thành áo sát nách

Từ chiếc áo sơ mi cũ kĩ rộng thùng thình đã hết mốt từ lâu nhưng do còn mới nguyên nên được tái chế thành kiểu áo sát nách cho mùa hè với kiểu dáng bắt mắt. Chỉ việc cắt tay áo sơ mi ra, sau đó cắt thành dải vải dài và có kích thước chiều rộng bằng nhau. Sau đó, may phần áo sát nách lại, lấy dải vải làm nơ thắt ở cổ áo là đẹp.

Tái chế áo sơ mi cũ thành váy suông trễ vai

- Nguyên vật liệu: áo sơ mi size rộng, chỉ màu phù hợp, 1m dây thun, thước kẻ, phấn may, kim ghim, kéo cắt vải, ghim băng, máy may (nếu có).

- Kẻ một đường trên mặt trước của áo từ vai trái sang vai phải. Dùng ghim ghim cố định áo theo đường kẻ sau đó cắt dọc theo đường kẻ.

- Sau đó Tháo ghim ra và lộn mặt trái của chiếc áo ra ngoài. Gấp mép vừa cắt sao cho bề rộng đủ để cho dây thun luồn qua, sau đó ghim mép lại. Bạn dùng máy may (hoặc khâu tay) mép vừa gấp.

- Lộn mặt phải của áo ra, gắn ghim băng vào một đầu dây thun và luồn qua mép vừa may. Cuối cùng bạn may cố định hai đầu dây thun lại là xong.