Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân bị dị ứng, mắt sưng vù khiến khán giả lo lắng

( PHUNUTODAY ) - Sau khi đăng quang và có lịch trình làm việc quá dày đặc khiến sức khỏe của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân gặp vấn đề.

Chia sẻ với phía báo chí, đại diện truyền thông của hoa hậu Khánh Vân cho biết cô đang gặp một số vấn đề về sức khỏe: "Hiện tại Hoa hậu bị dị ứng khiến vùng mắt bị sưng. Tuy nhiên, cô vẫn sẽ cố gắng để đảm bảo lịch trình của mình trong thời gian sắp tới".

Những ngày qua, Khánh Vân cùng 2 Á hậu bắt đầu lịch trình giao lưu cùng báo giới. Theo vị đại diện, chính lịch trình làm việc dày đặc và thiếu thời gian nghỉ ngơi khiến người đẹp kiệt sức.

tan-hoa-hau-khanh-van-lan-dau-chia-se-cam-xuc-hau-dang-quang-thang-than-noi-ve-viec-thanh-ban-sao-cua-hhen-nie-27fd88-0940

Trước đó, Á hậu 1 Kim Duyên cũng phải hủy lịch giao lưu vì sức khỏe không cho phép. Cô phải nhập viện vào tối cùng ngày theo yêu cầu của bác sĩ.

Tối 7/12, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra với chiến thắng thuộc về Nguyễn Trần Khánh Vân. Cô chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020, trong khi Kim Duyên và Thúy Vân lần lượt giữ vị trí Á hậu 1 và 2.

top-3-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2019event-nam-a-bank-83-1576206299627566746076

Từ sau khi trở thành Hoa hậu, nhiều hình ảnh, câu chuyện về Khánh Vân được công chúng quan tâm.

Trước khi đăng quang, tân Hoa hậu được biết đến là một cô gái xuất thân từ một gia đình khá giả ở TP. HCM, được sống bao bọc và yêu thương từ nhỏ. Nhiều ý kiến cho rẳng chính xuất phát điểm này sẽ khiến Khánh Vân khó có thể đảm nhận được những trọng trách nặng nề ở vị thế mới. Thế nhưng, trước băn khoăn từ công chúng, Khánh Vân đã chính thức lên tiếng phủ nhận.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ chia sẻ: “Thật ra, mọi người thường đánh giá tôi là một công chúa, có thể tôi rất may mắn khi mang vẻ bề ngoài dịu dàng, tiểu thư. Nhưng thực chất con người bên trong tôi không phải như vậy. Hôm qua, khi quay trở về Sài Gòn, mọi người thấy tôi khóc và cứ nghĩ là tôi yếu đuối, nhưng tôi cảm động là vì cảm nhận được sự yêu thương và đón nhận mà khán giả dành cho mình. Tôi nghĩ những giọt nước mắt đó không phải là giọt nước mắt yếu đuối. Nó sẽ giúp tôi có thêm động lực để cố gắng hơn nữa. Tôi biết rằng sự nỗ lực không chỉ dành cho riêng bản thân tôi mà còn dành cho những người thiếu may mắn và cho đất nước”.

top-3-hoa-hau-hoan-vu-dspl (3)
TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn