Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ diện váy dạ hội đính 2.000 viên đá cực lộng lẫy tại chung kết Hoa hậu Thế giới

( PHUNUTODAY ) - Tiểu Vy đã được NTK Lê Thanh Hòa lên ý tưởng thực hiện 1 bộ đầm dạ hội đầy tinh tế và ý nghĩa để chuẩn bị cho đêm chung kết Miss World 2018.

Sau khi lọt Top 5 phần thi Hoa hậu nhân ái , Tiểu Vy đã chính thức có tên trong Top 30 thí sinh xuất sắc có mặt trong đêm chung kết Miss World 2018. Để chuẩn bị cho đêm thi quyết định, NTK Lê Thanh Hoà đã đặc biệt lên ý tưởng dành riêng cho Hoa hậu Tiểu Vy một thiết kế tinh tế và đầy ý nghĩa.

1

NTK chọn tông trắng làm màu chủ đạo của chiếc đầm, đây được cho là 1 trong 3 màu “thiêng” của Miss World: hồng, xanh và trắng. NTK Lê Thanh Hoà chia sẻ, anh đã có ý tưởng thực hiện bộ đầm này cho Hoa hậu Tiểu Vy từ khá lâu: "Sự trẻ trung, tươi mới của Hoa hậu Tiểu Vy đã mang đến nhiều cảm hứng cho tôi. Tôi cảm nhận được ở tuổi 18 của Vy có một nguồn năng lượng ban mai – tươi mới, căng tràn và phấn khởi và màu trắng rất hợp cho sự khởi đầu một ngày mới tươi sáng và tràn đầy năng lượng. Thân áo được đính kết 2000 viên đá quý theo hình những tia sáng lấp lánh đúng với ý đồ và cảm hứng của bộ đầm. Tôi hy vọng chiếc đầm sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho Hoa hậu Tiểu Vy."

Thân váy đính 2.000 viên đá quý theo hình tia sáng giúp Tiểu Vy tỏa sáng trên sân khấu.

Thân váy đính 2.000 viên đá quý theo hình tia sáng giúp Tiểu Vy tỏa sáng trên sân khấu.

Sau khi lọt Top 5 phần thi Hoa hậu Nhân ái, Hoa hậu Tiểu Vy đã có tên trong Top 30 thí sinh của cuộc thi. Với những thành tích đã đạt được, bao gồm Top 30 tài năng, Top 32 phần thi Top Model, Top 5 Hoa hậu Nhân ái, đại diện Việt Nam đang ngày càng được kỳ vọng tiến sâu hơn tại Hoa hậu Thế giới 2018.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 19h ngày mai (8/12) tại Trung Quốc.

/Khoevadep

Thương Thương