Hòa Minzy gọi Erik là "Chị Mười Ba" Thu Trang vì kiểu tóc tém mới trong MV

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, mái tóc ngắn của anh trong MV vẫn được cư dân mạng bàn luận khá nhiều.

Tối qua (13/1), Erik đã chính thức trở lại và mở màn cho năm 2021 của mình bằng sản phẩm âm nhạc mới được đầu tư dàn dựng kỹ xảo mà trước đó, khán giả chưa từng được nhìn thấy trong các MV của Erik.

Đặc biệt, Erik còn gây bất ngờ nhiều hơn nữa khi mang đến hàng loạt tạo hình cùng phong cách khác nhau. Nhưng ở tạo hình nhân vật, kiểu tóc của Erik lại khiến cộng đồng mạng liên tưởng đến Thu Trang và Xa Thi Mạn. Mới đây, Hòa Minzy đã troll Erik với kiểu tóc lạ và nữ tính này. Giọng ca Rời bỏ hài hước viết: "Mới đi xem phim Chị Mười Ba, chị Thu Trang diễn hay quá trời à mọi người ơi". 

Empty
Empty

Hội bạn Hoà Minzy - Đức Phúc - Erik, hay còn được gọi là "gia đình Hoa dâm bụt" bắt đầu kết thân từ khi tham gia chương trình "Cặp đôi hoàn hảo 2017". Tuy nhiên họ cũng nhiều lần vướng tin đồn rạn nứt. Cách đây không lâu có thông tin cho rằng Erik và Đức Phúc đã xảy ra mâu thuẫn, lục đục và hãm hại nhau. Nhưng nhanh chóng ngay sau đó, không để các luồng dư luận đi qua xa, một người bạn thân của bộ ba bất ngờ hé lộ đoạn tin nhắn khẳng định tình trạng mối quan hệ giữa họ vẫn hoàn toàn bình thường, thậm chí còn thân thiết đủ để gọi nhau hai tiếng “tri kỉ”.

Để chứng minh thông tin sai sự thật, Hòa Mizy đã chia sẻ khoảnh khắc cả nhóm facetime trò chuyện cùng nhau rất vui vẻ. Thậm chí nữ ca sĩ còn troll Erik với kiểu tóc mà anh chàng ao ước vì được biết Erik vốn không được nhiều tóc như vậy.

Chỉ một tiết lộ nhỏ nhưng Hòa Minzy đã tinh tế khẳng định rằng không chỉ mối quan hệ của Erik và Đức Phúc vô cùng tốt đẹp, mà tình cảm của cả 3 người gia đình Hoa Dâm Bụt đang cực kỳ gắn kết, thậm chí là không thể “dứt” được nhau ra. Vậy là các fan có thể hoàn toàn thở phào nhẹ nhõm trước loạt tin đồn tan rã.

Được biết, gia đình Hoa Dâm Bụt thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho nhau tám chuyện bất chấp ngày đêm. Chính Erik còn phải nói vui rằng: “Em ước 1 ngày bọn em không gọi cho nhau ý”.