Hoàng Anh công khai bế tình tin đồn giữa ồn ào ly hôn với vợ cũ

( PHUNUTODAY ) - Mới đây Thắm bebe công khai đăng trên trang cá nhân những tấm ảnh Hoàng Anh đang ẳm cô giữa nơi công cộng ?!

Sau hàng loạt những bức tâm thư của vợ cũ và những lần bóc phốt qua lại của những người trong cuộc lẫn người ngoài cuộc, hiện nay Hoàng Anh và vợ vẫn đang có nhiều tranh cãi qua lại. 

Mới đây Thắm bebe - tình tin đồn và người bị cho là kẻ thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của Hoàng Anh đã công khai đăng trên trang cá nhân những tấm ảnh Hoàng Anh đang bế cô giữa nơi công cộng. Dù biết rằng hiện cô đang là "tiểu tam tin đồn" trong vụ ồn ào ly hôn giữa diễn viên Hoàng Anh và vợ Quỳnh Như, nhưng dường như Thắm bebe không quan tâm đến điều này. Không chỉ vậy,  Thắm bebe còn đăng kèm những hình ảnh của riêng cô và Hoàng Anh. 

Empty
Empty

Tuy nhiên theo chính chủ, hóa ra đây là một cảnh trong tập phim mà Thắm bebe và Hoàng Anh vừa quay xong.

Trước đó, dù có mặt tại lễ tang lại đụng độ vợ cũ nhưng nam diễn viên Hoàng Anh và "tình tin đồn" vẫn tỏ ra khá thân thiết. Ngược lại với vợ cũ thì anh lại tỏ ra khá hờ hững, như không quen biết. 

Quỳnh Như từng  tố chồng sống thiếu trách nhiệm, lợi dụng cô để sang Mỹ hợp pháp. Không chỉ vậy, cô còn khẳng định tan vỡ hôn nhân là do Hoàng Anh có người thứ ba. Trước những lời này,  Hoàng Anh và bạn gái tin đồn có mặt tại trụ sở cảnh sát để đâm đơn kiện Quỳnh Như - vợ cũ của nam diễn viên. Sự việc này nhận được sự quan tâm của công chúng. Theo đó, bạn gái tin đồn của Hoàng Anh khẳng định mình bị vu khống và bôi nhọ danh dự.

Sau đó, vợ cũ Hoàng Anh và bạn thân đã livestream về sự việc này và khẳng định hiện đã nhờ luật sư can thiệp. "Ngày hôm nay, Vy và Khoa đã được phép cùng Như, đại diện cho Như đến gặp luật sư. Cho nên từ nay tất cả những chuyện liên quan đến Như khoảng 1 tuần qua sẽ có luật sư can thiệp vào. Cho nên muốn trấn an với mọi người là Như từ nay sẽ ổn hơn. Từ ngày hôm nay sẽ có luật sư đại diện cho Như. Tất cả những gì liên quan đến luật pháp từ nay Như không cần phải lo nữa. Có thể sắp tới có nhiều chuyện sẽ xảy ra nữa nhưng Như và Nu sẽ được an toàn và có đại diện trực tiếp", người bạn của Quỳnh Như chia sẻ trong livestream.

hoang-anh 3

Vợ cũ nam diễn viên khẳng định cô không hăm dọa Thắm Bebe - người bị nghi là tình mới Hoàng Anh. "Đáng lẽ Như không xin lỗi, nhưng lúc Hoàng Anh bỏ đi, Như nghĩ một phần nào đó do mình ghen tuông, nhắn cho cô đó làm anh mất mặt. Như gạt bỏ cái tôi và nghĩ nếu từ 'xin lỗi' mà làm cho gia đình êm ấm thì mình làm. Nhưng từ chỗ đó họ lại bảo Như hăm dọa, Như không có hăm dọa ai", Quỳnh Như thẳng thắn.