Dương Yến Ngọc khẳng định vợ cũ Hoàng Anh đang bị trầm cảm mà không biết

( PHUNUTODAY ) - Trước thắc mắc của một cư dân mạng, Dương Yến Ngọc cho biết nhờ vào năng lượng từ Quỳnh Như mà cô biết điều này.

Chuyện ly hôn đầy ồn ào của Hoàng Anh và vợ Quỳnh Như đang gây xôn xao dư luận. Quỳnh Như ố chồng bội bạc, bỏ bê con cái, lợi dụng vợ để được sang nước ngoài. Còn Hoàng Anh cho biết mình "ngộp thở" trước tình yêu của cô và còn nhờ pháp luật can thiệp để tránh bị vợ cũ quấy rối. Nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm về 2 nhân vật chính.

Mới đây, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc bất ngờ chia sẻ livestream mới nhất của Quỳnh Như và cho rằng cô bị trầm cảm sau sinh. Nàng Á hậu còn khẳng định chính Quỳnh Như và người thân cũng không biết cô mắc bệnh này.

Empty
Empty

Tuy nhiên đây chỉ là lời phán đoán của Dương Yến Ngọc mà thôi. Ai cũng phải bất ngờ vì người đẹp chỉ nhìn gương mặt thì đã đoán được bệnh tình của người khác. Dương Yến Ngọc không ngần ngại đáp lại những hoài nghi của mọi người.

Cách đây vài ngày, Hoàng Anh và bạn gái tin đồn có mặt tại trụ sở cảnh sát để đâm đơn kiện Quỳnh Như - vợ cũ của nam diễn viên. Sự việc này nhận được sự quan tâm của công chúng. Theo đó, bạn gái tin đồn của Hoàng Anh khẳng định mình bị vu khống và bôi nhọ danh dự. Sau đó, vợ cũ Hoàng Anh và bạn thân đã livestream về sự việc này và khẳng định hiện đã nhờ luật sư can thiệp. "Ngày hôm nay, Vy và Khoa đã được phép cùng Như, đại diện cho Như đến gặp luật sư. Cho nên từ nay tất cả những chuyện liên quan đến Như khoảng 1 tuần qua sẽ có luật sư can thiệp vào. Cho nên muốn trấn an với mọi người là Như từ nay sẽ ổn hơn. Từ ngày hôm nay sẽ có luật sư đại diện cho Như. Tất cả những gì liên quan đến luật pháp từ nay Như không cần phải lo nữa. Có thể sắp tới có nhiều chuyện sẽ xảy ra nữa nhưng Như và Nu sẽ được an toàn và có đại diện trực tiếp", người bạn của Quỳnh Như chia sẻ trong livestream.

duong-yen-ngoc 3

Quỳnh Như cho biết cô bị đau đầu và mất ngủ suốt 2 tháng, đặc biệt là cô sụt 8kg chỉ trong 2 tuần."2 tháng vừa rồi như địa ngục vậy đó. Tinh thần rất mệt luôn. Sáng đến tối Như không lúc nào nghỉ được luôn. Nhiều lúc tôi vừa lái xe một mình vừa khóc vì không biết cuộc sống sau này của 2 mẹ con sẽ ra sao nếu không có ba", Quỳnh Như chia sẻ. Nhưng hiện giờ cô đã lấy lại được tinh thần, bình tĩnh hơn nhờ nhận được rất nhiều lời động viên từ bạn bè và người thân.

Vợ cũ nam diễn viên khẳng định cô không hăm dọa Tham Bebe - người bị nghi là tình mới Hoàng Anh. "Đáng lẽ Như không xin lỗi, nhưng lúc Hoàng Anh bỏ đi, Như nghĩ một phần nào đó do mình ghen tuông, nhắn cho cô đó làm anh mất mặt. Như gạt bỏ cái tôi và nghĩ nếu từ 'xin lỗi' mà làm cho gia đình êm ấm thì mình làm. Nhưng từ chỗ đó họ lại bảo Như hăm dọa, Như không có hăm dọa ai", Quỳnh Như thẳng thắn.