Hoàng Thùy Linh bất ngờ gửi lời ngọt ngào đến Gil Lê, sự thật phía sau khiến fan "ngã ngửa"

( PHUNUTODAY ) - Màn tương tác của tài khoản mang tên Hoàng Thùy Linh dành cho Gil Lê làm người hâm mộ được phen chưng hửng.

Mối quan hệ của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê suốt thời gian qua vẫn được công chúng dành sự quan tâm lớn. Mới đây, netizen bất ngờ khi một tài khoản mang tên Hoàng Thùy Linh bất ngờ gửi lời ngọt ngào tới Gil Lê. 

Gil Lê nhắn nhủ quản lý của Noo Phước Thịnh: “Theng kiu 2 người anh đã đến và quá nhiệt tình với chương trình ạ”. Ngay lập tức, tài khoản mang tên Hoàng Thùy Linh đáp lại: “Chúc G tất cả”. Nhưng khi vào thì hóa ra tài khoản mang tên Hoàng Thùy Linh chỉ là một khán giả mến mộ cặp đôi. Điều này đã làm khán giả được phen chưng hửng nhưng vẫn không ngừng thích thú.

hoangthuylinh 1

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hiện là cặp đôi được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền”. Hai người không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau như hình với bóng mà còn bị bắt gặp có những cử chỉ thân thiết.

Hoàng Thùy Linh tâm sự: "Chuyện tôi và Gil Lê yêu nhau cũng giống như những nghi vấn trước đây của tôi thôi. Tôi sống trong showbiz này mười mấy năm rồi. Trong thời gian đó, tôi đã bị nghi vấn với rất nhiều người. Bởi vậy, tôi không muốn nói nhiều về Gil Lê cũng nhưng những người từng bị nghi vấn có tình cảm với tôi trước đây. Giả dụ sau này đám cưới tôi thì tôi sẽ nói nhiều về người bạn đời của mình, chứ trong công việc, tôi không muốn lấy câu chuyện cá nhân của mình ra để PR cho sản phẩm.

hoangthuylinh 2

Mọi người đều biết, tôi đã phải rất cố gắng mới có được hạnh phúc ngày hôm nay. Tôi chỉ mong được dư luận tôn trọng thế giới riêng của mình. Sự cố gắng để có được hạnh phúc của tôi suốt nhiều năm qua rất khó khăn, bền bỉ và mất nhiều công sức. Bởi vậy, tôi muốn bảo vệ nó kĩ càng, chứ không muốn giấu diếm gì hết.

Giấu diếm không phải tính cách của tôi, và tôi biết mọi người ai cũng có những phán đoán riêng về chuyện giữa tôi với Gil Lê, nhưng tôi sẽ không nhắc đến, xác nhận hay giải thích bất cứ điều gì. Tóm lại, tôi không muốn nhắc tới Gil Lê để bảo vệ hạnh phúc mình đang có.

Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào công việc, sự nghiệp. Tôi hi vọng mọi người không quan tâm nhiều tới chuyện cá nhân của tôi nữa.".