Học IU cách lên đồ hack dáng từ 1m62 lên đến 1m70 nhờ 4 tips hay ho sau

( PHUNUTODAY ) - Nhờ biết cách mix&match, đặc biệt là khéo áp dụng 4 bí kíp sau đây, IU đã hack thành công chiều cao từ 1m62 mà trông như 1m70 vậy.

Bình thường nếu bạn sở hữu chiều cao vượt trội sẽ giúp chị em có lợi thế trong khoản mặc đẹp nhưng có không ít những người dù chiều cao khiêm tốn vẫn mặc đẹp, ví dụ như IU. Cô nàng sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn đáng yêu và quả thực, chiều cao của cô cũng chỉ khoảng 1m62. Tuy nhiên nhờ biết cách mix&match, cô nàng lúc nào trông cũng như 1m70 vậy.

Chăm diện váy ngắn

Váy liền/chân váy dáng ngắn chính là bảo bối thời trang của IU vì nó giúp để lộ một khoảng dài đôi chân, vóc dáng thêm phần thanh thoát và cao ráo. Khi diện chân váy ngắn, IU không bao giờ quên sơ vin để hiệu quả hack dáng được nâng cao. Cô cũng khéo chọn phụ kiện là giày mũi nhọn hay loafer có gót để cặp chân được kéo dài tít tắp.

Empty

Mặc váy nhấn eo

Gần như lúc nào diện váy liền, IU cũng sẽ chọn thiết kế có chi tiết nhấn eo cho dù là váy dáng midi dài đến bắp chân. Mặc váy dài đi chăng nữa cũng không lo dìm dáng vì có đường nhấn eo có tác dụng phân chia tỷ lệ vóc dáng hợp lý, giúp "ăn gian" được ít nhất 5 phân chiều cao cho người diện. 

Empty

Không chỉ vậy với chi tiết nhấn eo cũng đem đến sự chỉn chu, thanh lịch cho chủ nhân, đồng thời tạo hiệu ứng vóc dáng gọn gàng. Với những loại váy này, IU còn có một chiêu chọn giày dép rất đáng học hỏi nữa, đó là ưu ái những mẫu giày cao gót mũi nhọn, mang tông màu be để kéo dài chân.

Lên đồ theo style giấu quần

Muốn không phải sơ vin vướng víu trong mùa Hè, nhưng không bị dìm dáng, chị em nên học cách lên đồ theo style giấu quần của IU. Cách mặc này sẽ tạo cảm giác thoáng chân, hack chiều cao hữu hiệu, mang đến cho người diện vẻ ngoài sexy, năng động và phóng khoáng, Hè tới áp dụng sẽ rất hợp lý.

Empty

Diện quần skinny jeans

Chắc ít ai biết được rằng quần skinny jeans là một "vũ khí" hack chiều cao cực hiệu quả. Với phom dáng ôm sát, gọn gàng giúp vóc dáng của chị em thêm cao ráo, ngay cả khi không sơ vin. Còn nếu bạn "đóng thùng" để lộ phần cạp quần thì chiều dài đôi chân sẽ được "ăn gian", vóc dáng còn được hack diệu kỳ hơn nữa.  

Empty