Học ngay 4 ‘chiêu độc’ của gái hư để chồng yêu bao lâu vẫn ‘nghiện’ như ngày đầu, cuộc "yêu nào cũng mĩ mãn

( PHUNUTODAY ) - Đây chính là tuyệt chiêu của gái hư dùng để giữ chân đàn ông mà mọi phụ nữ nên học tập nếu muốn chòng trọn đời chung thuỷ.

Kích động bằng cách “làm ồn”

Đừng sợ quá ồn ào mà kìm nén cảm xúc, đó là một hiện tượng tự nhiên đã được khoa học chứng minh mọi người ạ! Đừng nghĩ tiếng “ồn” là thứ tố cáo mọi người là một người không có khuôn phép, lẳng lơ, mà tiếng “ồn” khe khẽ sẽ là cách làm cho người bạn tình của mình cảm thấy sung sướng hơn.

tuyet-chieu-cua-gai-hu-phunutoday

Càng dồn dập thì nhịp độ chuyện “ấy” càng nhanh và tất nhiên sự thăng hoa sẽ đến với mọi người trong phút chốc.

Đừng để quy tắc lấn át sự cao trào

Chắc hẳn sẽ có một số điểm mà chẳng bao giờ mọi người dám thử vì sợ nguy hiểm. Nhưng nếu có đầy đủ các công cụ hỗ trợ hoặc mọi người đã có nghiên cứu sơ qua thì đừng ngại thử để tìm cảm giác mới mẻ. Sự già nua đến nhàm chán trong chăn gối sẽ đến rất nhanh nếu cả hai không chủ động tìm ra các tuyệt chiêu mới.

Tạo sự bất ngờ

Chủ động "khiêu khích" sẽ giúp chàng cảm thấy kích thích hơn. Một cô nàng dù có nóng bỏng, hấp dẫn đến đâu cũng sẽ trở nên nhàm chán, kém thú vị nếu để “chuyện ấy” trở thành nghĩa vụ, một thói quen. Trái lại, một chút bất ngờ, một chú “nghịch ngợm” sẽ khiến chàng bị mê hoặc, không có lối ra.

Một vài câu nói “táo bạo” hay sự gạ gẫm được gửi qua tin nhắn khi anh ấy đang trên đường trở về nhà, ngồi ở phòng khách,… chắc chắn sẽ khiến chồng muốn lao ngay đến bên bạn vì không thể kìm hãm sự phấn khích được khơi gợi.

Sử dụng tay

Đôi khi, việc để cho đôi bàn tay “đi lạc” trên cơ thể anh ấy cũng là một cách hoàn hảo để hấp dẫn chàng. Bạn có thể vô tình chạm vào đùi anh ấy hoặc dùng tay xoa bóp vùng cổ, mát xa cho chồng. Người đàn ông nào cũng bị hấp dẫn bởi đôi bàn tay dịu dàng trên cơ thể mình như thế.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoc-ngay-4-chieu-doc-cua-gai-hu-de-chong-yeu-bao-lau-van-nghien-nhu-ngay-dau-cuoc-yeu-nao-cung-mi-man-search/

/Khoevadep

Mộc