Học sinh 4 tuổi nhập viện cấp cứu sau giờ hoạt động ngoài trời ở trường mầm non

( PHUNUTODAY ) - Một học sinh lớp 4 tuổi, Trường mầm non Đông La 2 (Hoài Đức, Hà Nội), không may bị nạn trong khuôn viên nhà trường phải nhập viện cấp cứu.

Liên quan đến thông tin trên, chiều 3/12, một lãnh đạo công an huyện Hoài Đức xác nhận có sự việc và cho biết, hiện đơn vị đang tiến hành điều tra, cơ quan chức năng chưa thể cung thông tin ngay lúc này.

Theo thông tin từ người nhà cháu bé, hiện tại bệnh nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện Nhi Trung ương.

Cùng vụ việc, theo nguồn tin của PV, một lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, hiện cháu bé đang được theo dõi và điều trị tích cực. Bệnh viện chỉ thông tin về tình hình sức khỏe bệnh nhân sau 48h theo dõi sức khỏe.

Cháu bé gặp nạn trong giờ hoạt động ngoài trời, lúc chơi cầu trượt ở trường. (Ảnh minh hoạ).

Cháu bé gặp nạn trong giờ hoạt động ngoài trời, lúc chơi cầu trượt ở trường. (Ảnh minh hoạ).

Theo báo cáo ban đầu từ nhà trường gửi phòng giáo dục huyện Hòa Đức, vào thứ Hai (ngày 30/11), hai cô giáo lớp 4 tuổi cho các cháu tham gia hoạt động ngoài trời như thường lệ. Các cháu chia thành hai nhóm để chơi cầu trượt.

Thời điểm xảy ra vụ việc trời se lạnh, cháu bé mặc áo khoác có cổ. Trong lúc chơi, cháu bé bị móc cổ áo vào khe hở đầu nối của cầu trượt. Một em học sinh phát hiện ra và gọi các cô giáo.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã đưa cháu bé này đến trạm xá cấp cứu, đồng thời chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Ngay sau đó gia đình đề nghị chuyển cháu lên BV Nhi Trung ương.