Học sinh tiểu học bất ngờ bị văng khỏi xe đưa đón đang chạy và cú phanh gấp của tài xế phía sau

( PHUNUTODAY ) - Chiếc xe buýt đưa đón học sinh đang chạy băng băng trên đường thì bất ngờ một nam sinh trên xe bị văng xuống đường.

Ngày 4/12 vừa qua, một học sinh của trường Tiểu học S.K.H. St Peter ở Sai Wan đã bất ngờ bị rơi khỏi xe buýt đưa đón của nhà trường.

Được biết sự việc xảy ra trên đường Tai Koo Shing. Toàn bộ sự việc đã được camera hành trình của chiếc xe ô tô đi phía sau ghi lại được.

Clip: Nam sinh bị văng khỏi xe đưa đón của trường.

Theo đó, sau khi chiếc xe buýt rẽ phải thì một bên cánh cửa sau của xe bật mở và có một học sinh bị văng xuống đường. Vào thời điểm này, chiếc ô tô đi ở phía sau đã phanh kịp thời và may mắn không cán qua người cậu bé. Sau khi bị văng xuống đường, cậu bé đã tự đứng dậy được và cầm cặp sách chạy đến chỗ chiếc xe đưa đón đang dừng cách đó không xa.

Được biết, nam sinh bị văng khỏi xe buýt đưa đón là một học sinh tiểu học, 9 tuổi, đang theo học tại Trường Tiểu học S.K.H. St Peter ở khu Tây Hoàn (Sai Wan) của Hong Kong.

Cậu bé chạy đến chỗ chiếc xe sau khi bị văng xuống đường.

Cậu bé chạy đến chỗ chiếc xe sau khi bị văng xuống đường.

Một giáo viên của trường S.K.H St Peter, cho biết, sau sự cố nam sinh chỉ bị trầy xước nhẹ. Nam sinh này sau đó đã được đưa tới bệnh viện để khám và được xuất viện cùng ngày. 

Còn phía cảnh sát thì cho rằng, do cậu bé bị mất thăng bằng và ngã khỏi chỗ ngồi, dây cặp sách bị vướng vào cửa khẩn cấp khiến nó bật mở. Cậu bé ngã xuống giữa đường.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, nam sinh này ngồi một mình ở hàng ghế sau của xe buýt. Sau khi xảy ra sự việc, trường tiểu học trên đã thông báo vụ tai nạn cho cảnh sát, phụ huynh của học sinh và nhà cung cấp dịch vụ xe buýt. Nhà trường đồng thời cũng tiến hành kiểm tra tất cả các xe buýt đưa đón học sinh.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoc-sinh-tieu-hoc-bat-ngo-bi-vang-khoi-xe-dua-don-dang-chay-va-cu-phanh-gap-cua-tai-xe-phia-sau-search/

/Khoevadep

Tú Linh