Hồng Ngọc chia sẻ về tình yêu 15 năm của hai vợ chồng, tiết lộ lý do tóc chồng ngày càng ít

( PHUNUTODAY ) - Đến cuối chia sẻ, Hồng Ngọc không quên trêu chồng: "Xin lỗi vì mẹ con em mà tóc anh ngày càng xa anh dần dần như vậy".

Mới đây nhân kỷ niệm 15 năm yêu nhau, Hồng Ngọc bất ngờ chia sẻ chuyện tình cảm gia đình: "Với hai đứa mình chẳng một lời cầu hôn lãng mạn hay món quà gì quý giá, vậy rồi chúng ta cũng đã bên nhau, yêu nhau hơn 15 năm.

Vậy đó, chẳng dấu diếm gì nhau, em mua tặng anh gì mắc tiền xí anh cũng tiếc, và rồi anh mua cho em món gì quý giá em cũng thấy xót lòng. Vì tất cả mọi thứ có được do chúng ta cùng tạo dựng từ hai bàn tay trắng và những hi sinh, chắt bóp, dành dụm trong cuộc sống mà có.

hong-ngoc-gia-dinh 1

Và với tình yêu của chúng ta, tin nhắn, điện thoại mọi thứ không dấu nhau hoặc bí mật điều gì, cứ đơn giản mà sống và điều duy nhất vẫn phải yêu thương và tin tuởng nhau.

Và rồi cũng ba mặt con... Và rồi chúng ta vẫn may mắn yêu thương bên nhau, hãy cứ vậy mãi nhé người ơi... Cuộc sống gia đình sẽ luôn đầy rẩy những thăng trầm phức tạp, nhìn vậy thật sự không đơn giản để vuợt qua và có những ấm áp hôm nay phải không anh...Và chúng ta vẫn phải cố gắng nhé anh.

Cám ơn anh, người đàn ông đã luôn chịu đựng và gánh vác mọi thứ cho mẹ con em. Em xin lỗi vì mẹ con em mà tóc anh ngày càng xa anh dần dần như vậy. Năm nay quá nhiều biến cố đau thương cho cả thế giới, chúng ta sẽ chóng vượt qua và bình an thôi. Giáng sinh về bình an trong nhau nhé những người yêu thương".

hong-ngoc-gia-dinh 2

Đến cuối chia sẻ, Hồng Ngọc không quên trêu chồng: "Xin lỗi vì mẹ con em mà tóc anh ngày càng xa anh dần dần như vậy".

Hồng Ngọc kết hôn lần hai với Thomas Tâm, anh là doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh ở cạnh chăm sóc và hỗ trợ cô trong công việc, cuộc sống, giúp đỡ vợ phát triển sự nghiệp ca hát tại hải ngoại.

Hơn 10 năm bên nhau, tổ ấm đã có hai trai, một gái. Hồng Ngọc cho biết cô may mắn có gia đình hạnh phúc êm ấm. Thừoi điểm cô bị bỏng nặng, ông xã luôn ở bên cạnh động viên. Đến hiện tại, Hồng Ngọc đã hồi phục trở lại nhưng cô chưa đi diễn nhiều mà chủ yếu dành thời gian cho gia đình vì tình hình dịch bệnh ở Mỹ vẫn đang diễn biến rất phức tạp.