Hồng Vân phản ứng “gay gắt” khi bị chỉ trích hỏi chuyện trinh tiết trên sóng truyền hình

( PHUNUTODAY ) - Đề cập đến vấn đề nhạy cảm trên sóng truyền hình, NSND Hồng Vân bất ngờ vấp phải làn ý kiến trái chiều từ khán giả.

Trong tập 621 chương trình “Bạn muốn hẹn hò” mới đây, nghệ sĩ Hồng Vân gây xôn xao dư luận khi hỏi chuyện “ăn cơm trước kẻng” của nữ chính trên sóng truyền hình. Theo đó nhiều người cho rằng nữ nghệ sĩ “kém duyên” khi đặt câu hỏi liên quan đến vấn đề nhạy cảm khiến khán giả ngồi dưới cũng phải “đỏ mặt”.

Empty

Trước những phản hồi tiêu cực từ dư luận, nghệ sĩ Hồng Vân chính thức đưa ra quan điểm của mình. Cô cho rằng thời buổi này đã khác xưa rất nhiều: “Tôi thấy chuyện đó bình thường, chứ không có gì cả. Vì thời buổi này rồi chứ đâu còn là ngày xưa nữa. Trong format của chương trình có những vấn đề mà mình cần phải công khai với đối phương. Khi nào mình cảm thấy nặng nề thì câu chuyện sẽ nặng nề. Khi tìm hiểu một người nào đó thì bạn phải biết hết người đó như thế nào, đặt trường hợp như mình cũng vậy thôi”.

Empty

Đặc biệt, Hồng Vân nhấn mạnh thêm về đối tượng mà chương trình hướng tới không phải là con nít: “Như chương trình này thì làm trong khung giờ dành cho người lớn. Mỗi gia đình cần thiết thì nên thiết kế việc đó với trẻ em chưa đến tuổi. Bất kỳ một chương trình nào cũng sẽ có đối tượng khán giả riêng. Còn vấn đề mình kiểm soát với con em thì do gia đình. Thật ra bây giờ ở mình không có đẩy mạnh giáo dục giới tính, điều này thì ở các trường quốc tế sẽ có. Mình phải biết giáo dục con em từ lúc các cháu biết nhận thức”.

Dù nhận được không ít những lời nhận xét tiêu cực từ người xem song nghệ sĩ Hồng Vân vẫn cho rằng đó là quyền đưa ra quan điểm, chính kiến riêng của khán giả nên cô xin phép không phản bác lại.

Empty

Được biết, trong tập 621 Bạn muốn hẹn hò, khi nữ chính tâm sự từng trải qua 4 mối tình. Nghệ sĩ Hồng Vân liền đưa ra câu hỏi: “Quen như vậy rồi trong khi chỉ mới 21 tuổi thôi thì mình có “ăn cơm trước kẻng” chưa”. Dù khá ngại nhưng cô gái vẫn trả lời còn giữ trinh tiết cho chồng  mình sau này.

Empty

Chưa dừng ở đó, khi chàng trai bên kia tiết lộ chưa từng có mối tình nào, MC Hồng Vân tiếp tục hỏi: “Chưa yêu nhưng còn “zin” không, phải hỏi chứ. Làm sao tui biết được, chuyện yêu là khác, còn chuyện anh em, bạn bè dẫn dắt đi đâu sao biết được. Cho nên em phải trả lời điều đó chứ”. Đáp lại, chàng trai gật đầu thừa nhận vẫn còn "zin".

Việc đề cập chuyện trinh tiết một cách kém duyên và nhạy cảm của nghệ sĩ Hồng Vân ngay lập tức vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội của người xem. Thậm chí, nhiều người còn yêu cầu nhà sản xuất nên cắt phân đoạn này khi lên sóng.