Hợp vía thần Tài: 3 tuổi lộc về đầy túi, tiền về đầy tay, giàu sang không cản nổi

19:28, Chủ nhật 18/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Từ nay đến ngày Thần Tài (tức 10/1 Âm lịch), 3 con giáp này được định sẵn thu lộc trời ban, tiền tài nhiều không đếm kịp.

Tuổi Dậu 

Tử vi dự đoán, đây là giai đoạn tuổi Dậu thăng tiến cực nhanh trong công việc cũng như đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Con giáp này kiếm được nhiều tiền vào chính khả năng cùng sự tháo vát của mình. Đầu óc nhanh nhạy, giỏi tính toán làm ăn nên luôn có được đường đi nước bước đúng đắn. Dự báo, Dậu sẽ còn nhận được doanh thu khủng trong thời gian tới.  

tuoi-dau-phat-tai

Tuổi Dần

Người tuổi Dần thông minh, hoạt ngôn và không thích chịu sự bó buộc trong bất cứ khuôn khổ nào. Con giáp này tính tình thẳng thắn, họ không sợ hãi hay chùn bước trước bất cứ điều gì. Chỉ cần bản thân cảm thấy thích và muốn làm thì họ sẽ làm bằng được.

Trước ngày vía Thần Tài (10/1 Âm lịch), người tuổi Dần giàu sang phú quý. Được quý nhân phù trợ và ban tặng nhiều lộc lá, tiền tài. Lợi nhuận kiếm được từ công việc lên con số khủng, giúp tuổi Dần giàu lên nhanh chóng. Từ đó kéo theo sức khỏe và tinh thần rất tốt và vui tươi.  

Tuổi Thân  

Người tuổi Thân vốn khá điềm tĩnh, tỉ mỉ và chu đáo. Con giáp này biết lắng nghe góp ý và nhận xét từ người khác, họ cũng sẵn sàng đưa ra những quan điểm cá nhân để bảo vệ ý kiến của mình.

tuoi-than

Trước ngày Thần Tài (10/1 Âm lịch), người tuổi Thân nhận về nhiều may mắn và tài lộc khi được ơn trên che chở, bảo vệ. Họ gặp được quý nhân của cuộc đời mình, tình tiền đỏ lên rực rỡ. Con giáp này giàu có cả về vật chất lẫn tinh thần, họ sống dư dả và vui tươi.

Con giáp này có hậu vận tươi sáng, có phúc phần nhờ con cháu luôn hiếu thảo và chăm ngoan.  

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm) 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Mộc