Hương Tràm bất ngờ gửi lời cảm ơn Nathan Lee giữa lúc bị gọi tên về ồn ào năm xưa

( PHUNUTODAY ) - Sau khi bị kéo vào livestream của Nathan Lee, Hương Tràm đã có chia sẻ đầu tiên về sự việc này.

Sáng 28/4, Nathan Lee đã livestream và chia sẻ khá nhiều điều về Hương Tràm. Cho đến trưa 29/4, Hương Tràm đã có chia sẻ đáng chú ý rằng bản thân đang ở Mỹ nên không biết livestream của Nathan Lee. Sau khi xem xong cô đã gửi lời cảm ơn nam ca sĩ: "Em vừa xem đoạn clip livestream của anh Nathan Lee. Em xin gửi lời cảm ơn anh ấy vì đã bảo vệ tuổi trẻ có những khiếm khuyết đã qua".

huong-tram

Trước đó, Nathan Lee thẳng thắn nói rằng hồi Hương Tràm thi The Voice mùa đầu tiên, anh là người dạy cho cô hát, giúp cô chiến thắng. Nathan Lee kể: "Chương trình The Voice mùa đầu tiên cực kỳ hay, tuyệt vời, chất lượng tuyệt vời. Bao nhiêu nhân vật hot bước ra từ chương trình. Tràm là một hiện tượng nhưng Tràm không phải người nổi nhất khi chương trình bắt đầu. Anh nói thẳng luôn, không có anh Tràm không có cửa thắng The Voice. Chương trình The Voice cực kỳ công tâm nhưng Tràm thời điểm đó cực kỳ nhiều phốt. Mà phốt toàn dính với Cao Thái Sơn. Đến giờ tập chẳng thấy em đâu, hóa ra là em đi thu âm với Cao Thái Sơn. Lần trước mình nói chuyện với nhau, anh nói là anh rất nhớ em".

"Anh cực kỳ thương em luôn, anh bảo vệ em bao nhiêu năm qua. Trong team Thu Minh thì Tràm bị ghét nhất vì nhiều người bảo nó láo. Còn cái đứa mà bây giờ chị Minh vẫn chơi ấy, nó đâm sau lưng Tràm, thậm chí đâm sau lưng chị Thu Minh. Điều này anh chia sẻ để Tràm tốt hơn. Nhưng mà nói gì thì nói Tràm nó là đứa có tài. Những thành quả sau này nó có được là do nó. The Voice mở đường nhưng những thành công sau này là do Tràm tự đi. Nhưng mà em xem lại mối quan hệ, chọn bạn mà chơi. Thằng đấy nó gây họa cho em từ The Voice đến giờ. Chính em từng nói với anh mà. Chúng ta thắng ở đây là thắng bởi tài năng, Tràm lúc đó hát rất tốt nhưng chưa có trải nghiệm nhiều. Anh làm cố vấn cho team Thu Minh chỉ vì anh thương chị Minh thôi, còn hào quang thì anh có nhận gì đâu" - Nathan Lee nói thêm.

thuminh 2

Không chỉ vậy, Nathan Lee cũng thẳng thắn nhắn nhủ Thu Minh rằng Hương Tràm là người không khéo léo, tính cách còn hơi ngu ngơ nên mới gây ra việc hiều nhầm. Qua cách Nathan Lee chia sẻ, có thể thấy nam ca sĩ đang muốn hàn gắn mối quan hệ cho thầy trò Thu Minh - Hương Tràm.