Huyền My tung bộ ảnh đẹp xuất thần, đến Mai Phương Thúy cũng phải khen ngợi xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, Mai Phương Thúy cũng từng khen ngợi Huyền My là người có gương mặt xinh đẹp nhất trong số các nàng Hậu hiện nay.

Vừa bước sang tuổi mới, Á hậu Huyền My lột xác với thần thái ‘không góc chết’ trong bộ ảnh thời trang mới. Bộ ảnh thể hiện thần thái và khí chất của Á hậu như một nữ thần, đơn giản nhưng nhẹ nhàng.

Rất nhiều bạn bè dành lời khen ngợi cho cô. Đặc biệt  Hoa hậu Mai Phương Thúy phải thốt lên “Địch Lệ Nhiệt Ba đây sao ?”. Có thể thấy, Mai Phương Thúy cũng rất ấn tượng với thần thái đỉnh cao đậm chất điện ảnh của Huyền My trong bộ ảnh này.

Empty
Empty

Được biết, Mai Phương Thúy là một đàn chị rất thân thiết với Huyền My và từng dành cho Huyền My rất nhiều lời khen ngợi. Trước đó, Mai Phương Thúy cũng từng khen ngợi Huyền My là người có gương mặt xinh đẹp nhất trong số các nàng Hậu hiện nay.

Mới đây, Huyền My đã đăng ảnh chụp cùng Mai Phương Thúy, đây là yêu cầu từ một người hâm mộ. Lâu lắm rồi, cộng đồng mạng mới thấy Huyền My chia sẻ hình ảnh chung với đàn chị Mai Phương Thúy.

Tuy nhiên, nàng Hậu lại vô tình gây chú ý về mối quan hệ giữa hai người đẹp khi tiết lộ bức ảnh chung. Vì bức ảnh này chụp từ 5 năm trước nên đã vô tình hé lộ chuyện cô và đàn chị không thường xuyên liên lạc hay giữ mối quan hệ thân thiết lắm.

Trước đó, cũng có nhiều người hâm mộ tò mò về mối quan hệ của Huyền My và Mai Phương Thúy. Huyền My cũng từng thẳng thắn bày tỏ: "Có, chị thỉnh thoảng vẫn tâm sự với chị Thúy mà. Vì chị Thúy ở Sài Gòn nên cũng ít gặp nhau lắm. Có những thứ mọi người tưởng thế mà không phải thế đâu nè. Mà chị Thúy còn chăm đi chơi với mẹ chị hơn là chị ý. Nghĩ chán không?".

Dù nhiệm kì đăng quang cách xa tuy nhiên cả hai luôn kề vai sát cánh đi qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp. Mỗi người khẳng định dấu ấn của riêng mình trong lòng công chúng, đồng thời cũng là một lời tuyên bố ngầm rằng, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, họ vẫn luôn đồng hành cùng với nhau.

"Chị Thúy là người hiểu tôi và luôn lắng nghe. Tôi luôn trân trọng tình cảm giữa hai chị em. Dù không thể hiện ra bên ngoài, chúng tôi vẫn trò chuyện, tâm sự. Tôi muốn chia sẻ để khán giả hiểu hơn về mình, tránh hiểu lầm", người đẹp trải lòng.