Huỳnh Anh chứng minh mối quan hệ tốt đẹp với con riêng của Bạch Lan Phương chỉ qua chi tiết này

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù chênh lệch bạn gái tận 6 tuổi nhưng Huỳnh Anh đã quyết định cầu hôn để về chung nhà với Bạch Lan Phương.

Cuối tuần vừa qua, Huỳnh Anh tranh thủ đưa vợ sắp cưới ra ngoài ăn uống và khéo chứng minh mối quan hệ với con gái riêng của Bạch Lan Phương. Cả ba giống như gia đình nhỏ viên mãn. 

Cô con gái của Bạch Lan phương còn tỏ ra khá thoải mái để nhìn vào ống kính và tương tác cùng "bố dượng" Huỳnh Anh. Chỉ với những chi tiết nhỏ này đã chứng minh nam diễn viên rất được lòng con gái và ngày càng ra dáng ông bố trẻ Vbiz.

huynh-anh 1
huynh-anh 2

Trước đó không lâu, Huỳnh Anh cũng bị nhắc nhở "đừng quá phô trương" khi yêu single mom. Tuy nhiên Huỳnh Anh cho rằng mình chính là mảnh ghép mà bạn gái hơn 6 tuổi cần. Bởi nam diễn viên cảm thấy cả hai đồng điệu tâm hồn, tương xứng ngoài hình và nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

"Trước anh cũng ngọt ngào với rất nhiều người yêu cũ rồi nhưng cái kết chẳng tới đâu. Nên việc anh thể hiện hạnh phúc càng nhiều thì người ta lại tò mò và đoán thầm 'để xem được bao lâu'", một người nhắc nhở. Thay vì ngó lơ, Huỳnh Anh thẳng thắn đáp trả: "Ai phô ra đâu, anh không có thói quen giấu giếm rồi đi ăn vụng thôi. Anh yêu bao nhiêu người đó là ít so với rất nhiều người, đếm cũng chỉ trên một bàn tay 30 năm của cuộc đời".

Ngày 9/4, Huỳnh Anh đã viết tâm thư để nói rõ lý do quyết định cầu hôn Bạch Lan Phương: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

Nói về chuyện bị đồn yêu Bạch Lan Phương vì tiền bạc, Huỳnh Anh đáp trả căng đét: "Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?".