Huỳnh Anh phản ứng bất ngờ khi tình cũ Hoàng Oanh công khai bạn trai mới

( PHUNUTODAY ) - Khi tình cũ Hoành Oanh công khai bạn trai mới thì Huỳnh Anh cũng đang hạnh phúc bên bạn gái của mình. Mới đây anh còn làm dân tình xúc động với tấm thiệp gửi bạn gái khi cô về Bỉ sau thời gian ăn Tết tại Việt Nam.

Vào ngày Valentine vừa qua, Á hậu Hoàng Oanh công khai đã có tình mới bằng một bức ảnh lãng mạn ở biển. Sự kiện khiến các fan đặc biệt quan tâm. Cuối cùng sau 2 năm chia tay Huỳnh Anh, Hoành Oanh cũng đã tìm được một nửa của mình.

Qua góc nhìn nghiêng, có thể thấy nửa kia của cô là một anh chàng có ngoại hình cao ráo, khuôn mặt nam tính và đặc biệt là chiếc mũi cao nổi bật. Chỉ sau 30 phút đăng tải, bức ảnh này của Hoàng Oanh đã nhận về gần 5k lượt like cùng vô vàn bình luận chúc mừng.

Bức ảnh mới nhất Hoàng Oanh đăng trên Instagram.

Bức ảnh mới nhất Hoàng Oanh đăng trên Instagram.

Có vẻ chàng trai trong ảnh là một người đã được Hoàng Oanh giới thiệu với bạn bè thân thiết của mình. Bằng chứng là một người chị thân thiết của cô đã để lại comment là: "Wish you 2 all the love in the wolrd. Chúc mừng hai đứa mạnh mẽ công khai".

Đáng chú ý hơn cả, ngay dưới phần bình luận, Huỳnh Anh đã để lại vài dòng chúc mừng người cũ: "Chúc mừng nghen". Việc Huỳnh Anh vô tư chúc mừng Hoàng Oanh cho thấy quan hệ giữa cả hai thực sự vẫn là những người bạn. Tuy nhiên, Hoàng Oanh chưa có bất kì phản hồi nào đáp lại lời chúc mừng từ bạn trai một thời.

Huỳnh Anh chúc mừng người cũ nhưng Hoàng Oanh lại không có phản hồi nào

Huỳnh Anh chúc mừng người cũ nhưng Hoàng Oanh lại không có phản hồi nào

Trước Tết nguyên đán 2019, bạn gái Y Vân của Huỳnh Anh cũng đã về Việt Nam thăm gia đình và người yêu. Cả hai có những khoảnh khắc vô cùng tình cảm, lãng mạn bên nhau khi đi du lịch Hội An. 

Sau một thời gian dài ở Việt Nam, ngày 16/2, bạn gái Huỳnh Anh đã ra sân bay Tân Sơn Nhất để đi về Bỉ. Trước khi bạn gái lên máy bay, Huỳnh Anh đã gửi một tấm thiệp và viết lại những lời đầy xúc động khiến Y Vân bật khóc.

Huỳnh Anh và bạn gái đã có những khoảnh khắc bên nhau ở Hội An.

Huỳnh Anh và bạn gái đã có những khoảnh khắc bên nhau ở Hội An.

Y Vân chia sẻ 1 đoạn trong tấm thiệp mà bạn trai gửi cho cô: "Gửi em yêu của anh. Anh biết chữ anh hơi xấu nhưng anh gửi đến em tấm lòng chân thành nhất... Tương lai cho hai đứa mình vì em. Anh luôn yêu em và sẽ mãi như thế".

Trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Anh cũng buồn bã khi xa người yêu: "Người yêu đi rồi, dự là sẽ cô đơn cho đến cuối năm 2019. Lỡ rồi đành vậy. Tôi sẽ tập trung vào sự nghiệp riêng của mình".

Bạn gái của Huỳnh Anh bật khóc khi đọc tấm thiệp mà người yêu gửi cho cô.

Bạn gái của Huỳnh Anh bật khóc khi đọc tấm thiệp mà người yêu gửi cho cô.

Có thể thấy, sau khi chia tay cả Hoàng Oanh và Huỳnh Anh giờ đây cũng đã tìm được hạnh phúc riêng cho mình. Sau tất cả, cả hai giờ đây vẫn là những người bạn tốt của nhau.