IU có đến 5 cách tạo kiểu cho tóc dài chị em nên học tập theo để biến hóa nhan sắc

( PHUNUTODAY ) - "Thánh" tạo kiểu tóc ấy chính là IU với ít nhất là 5 gợi ý tuyệt xinh để các chị em học hỏi, biến đổi phong cách.

Tóc dài rất dễ tạo kiểu với nhiều biến hóa khác nhau nhưng đôi khi chị em lại lười thay đổi vì không nghĩ ra cách gì làm mới lạ bản thân. Chị em cần lưu lại nhiều cách biến tấu kiểu tóc để nhan sắc luôn xinh tươi, cuốn hút và có khi còn chạm đến đỉnh cao xinh đẹp của IU. Cô nàng quanh năm để tóc ài nhưng rất chịu khó biến hóa và có bộ sưu tập kiểu tóc cực kỳ "đồ sộ". Và "thánh" tạo kiểu tóc ấy chính là IU với ít nhất là 5 gợi ý tuyệt xinh để các chị em học hỏi, biến đổi phong cách.

Tóc mái lệch suôn mượt

Chỉ cần chải mái lệch như IU, sao đó tạo hiệu ứng tóc suôn mượt nhưng vẫn bồng bềnh, bóng khỏe thì đã có ngay vẻ ngoài xinh đẹp. Bạn sẽ trở nên vô cùng thanh lịch, hiện đại và chỉn chu. Bật mí một chút là với kiểu tóc này, IU có tạo hiệu ứng phồng nhẹ ở phần mái lệch, điều này giúp mái tóc trông dày dặn, bồng bềnh hơn và sành điệu hơn.

Empty

Tóc buộc nửa cổ điển

IU không "đu" theo mốt tóc buộc nửa thường xuyên áp dụng phiên bản cổ điển của kiểu tóc này. Với phần tóc trên đỉnh đầu được tạo phồng, mái thả nhẹ, gương mặt của IU đã nhỏ nhắn lại càng thêm thanh thoát, hoàn hảo. Kiểu tóc buộc nửa cổ điển này rất hợp khi bạn diện váy hoa dáng dài hay các món đồ nữ tính.

Empty

Tóc mái hành tây

Kiểu tóc mái này rất nhẹ mát, lại tạo hiệu ứng mặt nhỏ, che chắn hiệu quả một số nhược điểm như trán quá cao, trán hói mà không khiến chị em phải "mạo hiểm" cắt đi quá nhiều phần tóc mái. 

Empty

Tóc xoăn xù

Tóc xoăn xù mang đến cho chủ nhân vẻ ngoài cá tính, đầy phóng khoáng nhưng cũng không kém phần duyên dáng, cuốn hút. Khi để kiểu tóc này, IU cũng chú trọng đến việc tạo phồng cho mái tóc, điều này giúp giảm độ khó của tóc xoăn xù, đồng thời giúp gương mặt càng thêm nhỏ gọn, thanh thoát. 

Empty

Tóc buộc/búi thấp

Nàng tóc dài chắc chắn không thể bỏ qua kiểu tóc buộc/búi thấp vì nó giúp gương mặt thêm sáng sủa, gọn gàng. Bí kíp để tóc buộc/búi thấp rất sang chứ không bị "thắm" đó là để mái mưa hoặc thả vài lọn tóc mái, sau đó tạo phồng cho phần tóc trên đỉnh đầu.

Empty