Jennie đặc biệt yêu thích 4 phong cách thời trang diện đi diện lại không lỗi mốt

( PHUNUTODAY ) - Tuy Jennie có thể chinh phục được nhiều kiểu trang phục khác nhau nhưng có 4 phong cách mà thành viên BLACKPINK rất yêu thích, diện đi diện lại không thấy chán.

Jennie được xem là nữ idol dẫn đầu xu hướng thời trang ở K-Pop. Cô sở hữu thân hình đẹp như mơ mà bất kỳ idol nào cũng mong muốn có gì. Chính vì thế cồ mặc gì cũng thấy đẹp, thậm chí mặc đồ bình dân mà sang – xịn – mịn như đồ hiệu. Tuy Jennie có thể chinh phục được nhiều kiểu trang phục khác nhau nhưng có 4 phong cách mà thành viên BLACKPINK rất yêu thích, diện đi diện lại không thấy chán.

Áo lửng và quần cạp cao

Jennie từng được xem là cô gái khởi xướng trào lưu “high teen”. Cô nàng dù đã hơn 20 nhưng luôn thích ăn mặc như nữ sinh Âu Mỹ trong K-Pop rồi sau đó lan rộng ra cả Hàn Quốc. Jennie rất thích kết hợp áo lửng với quần hay váy cạp cao để khoe khéo vòng eo thon nhỏ của mình.

Empty
Empty

Công thức này còn giúp Jennie nhìn cao ráo, chân dài hơn so với thực tế nên cô nàng nhiệt tình áp dụng từ thời trang thường ngày đến trình diễn trên sân khấu. Đây cũng là cách diện mà hầu hết các cô gái đều ưa thích.

Trang phục tách rời

Áo lửng và quần/ váy cạp cao nhưng lại thuộc cùng một bộ đồ thống nhất với chất vải và màu sắc giống hệt nhau. Đây là cách Jennie khoe được eo thon và cũng hack chân dài hơn. 

Empty

Vest cách điệu này của Jennie từng giúp cô được netizen khen ngợi hết lời.

Empty

Trang phục tách rời giúp Jennie nhìn thời thượng mà lại tôn dáng, nhìn cao hơn thực tế khá nhiều.

Váy áo hở vai

Empty

Jennie được khen là nữ idol có bờ vai đẹp hàng đầu K-Pop nên cô thường xuyên mặc đồ hở vai. Dù là áo quây lộ toàn bộ vai và xương quai xanh hay trang phục chéo vai, Jennie đều nổi bật nhờ bờ vai thẳng như móc áo và đường lượn mềm mại xuống cánh tay.

Quần hay váy siêu ngắn

Empty

Jennie sở hữu đôi chân săn chắc, không siêu dài như Lisa nhưng cũng rất đẹp. Thế nên thành viên BLACKPINK chẳng hề ngại ngùng mà cô còn khoe triệt để đôi chân của mình. Ngay cả với góc chụp không “ăn gian chiều cao” như thế này, nhìn đôi chân Jennie vẫn dài miên man nhờ chọn được set đồ tôn dáng.