Jisoo chứng minh nhan sắc được ví như "hoa hậu" với khả năng "cân" mọi kiểu tóc

( PHUNUTODAY ) - Đẳng cấp của idol đẹp như Hoa hậu: Jisoo chứng minh khả năng "cân" được mọi màu tóc, từ cơ bản đến chóe lọe.

Jisoo vẫn được dân tình ví von là "idol đẹp như Hoa hậu" vì cô sở hữu nhan sắc gần như hoàn hảo. Nếu muốn biết đẳng cấp nhan sắc của Jisoo đỉnh đến độ nào thì phải xem khả năng cân được mọi màu tóc của cô. 

Empty

Khi để tóc đen, cô được ví von đẹp như nữ chính ngôn tình với nét đẹp trong trẻo, dễ tạo thiện cảm.

Empty

Những màu tóc tối màu truyền thống giúp nét đẹp mong manh của Jisoo càng được tôn lên rõ rệt, nước da trắng và đường nét vô cùng hài hòa. 

Empty

Fan còn cao hứng thử nghiệm những màu tóc khác biệt để chứng minh cô có thể cân đẹp nhiều style màu tóc khác biệt, từ cơ bản đến phá cách.

Empty

Trong quá khứ, Jisoo từng thử sức với màu tóc tím. Đây vốn là màu tóc mà không phải ai cũng có thể để được vậy nhưng Jisoo lại có thể cân đẹp. Màu tóc tím dễ làm xỉn da nhưng khi Jisoo diện lên lại tạo cảm giác cá tính.

Empty

 Chuyển sang lối nhuộm ombre, tóc tím lại mang đến cho Jisoo nét đẹp mơ màng, ngọt ngào đầy mong manh ảo diệu.

Empty

Tóc đỏ cũng là tông màu tóc nổi bật và dễ làm xỉn da nhưng Jisoo lại chinh phục ngon ơ, màu tóc này còn khiến cô trông như nàng công chúa Disney. 

Empty

Jisoo còn từng thử sức khi đội tóc giả màu hồng với kiểu tóc tém khác biệt hẳn so với tóc dài hiền dịu quen thuộc. Kết hợp cùng đó là lối đánh phấn mắt, son môi màu hồng - tuy tạo hình khó cảm nhưng chẳng thể dìm nổi cô.

Empty

Tóc xám ánh bạc thêm cho Jisoo vẻ lạnh lùng, quý phái và cảm giác gương mặt trở nên sắc sảo hơn. 

Empty

Thậm chí kể cả khi Jisoo thử nghiệm với màu tóc xanh lá khó chiều thì cô vẫn có thể cân đẹp.

Untitled

Hình ảnh của Jisoo với mái tóc màu vàng ánh kim, với kiểu tóc này Jisoo lại mang đến hình ảnh hiện đại, cá tính pha chút sexy gợi cảm đầy mới lạ.

Empty

Có thể thấy cô có khả năng cân đẹp mọi style mọi tạo hình, từ nữ tính đến gợi cảm, từ hiền lành trong trẻo đến phá cách táo bạo, chẳng style nào, chẳng màu tóc nào có thể làm khó được cô nàng