Kaity Nguyễn bị bắt gặp đi ăn cùng trai Tây, rộ nghi vấn hẹn hò bí mật

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh nữ diễn viên bị chụp lén khi đi cùng một chàng trai lạ đã lan truyền trên mạng xã hội.

Mới đây, bức ảnh Kaity Nguyễn đi ăn khá thân thiết với một chàng trai ngoại quốc đã được lan truyền trên mạng xã hội. Được biết cả hai cùng có mặt tại một nhà hàng ở TP.HCM. Dù Kaity Nguyễn và chàng trai này đều diện trang phục đời thường, tránh gây chú ý cho mọi người xung quanh nhưng vẫn bị khán giả có mặt tại đây chụp hình lại. Có thể nói sau thời gian vướng lùm xùm hẹn hò Will, Kaity luôn xuất hiện lẻ bóng hoặc đi cùng hội bạn thân ở các sự kiện lẫn đời thường nên việc nữ diễn viên sánh đôi bên một chàng trai lạ mặt đã làm công chúng phải dành nhiều thắc mắc.

kaity-nguyen-bi-bat-gap-di-an-than-thiet-ben-mot-chang-trai-ngoai-quoc-ro-nghi-van-bi-mat-hen-ho-facfab
kaity-nguyen-bi-bat-gap-di-an-than-thiet-ben-mot-chang-trai-ngoai-quoc-ro-nghi-van-bi-mat-hen-ho-be19f2 (1)

Theo tìm hiểu của một số khán giả, chàng trai đi cùng Kaity Nguyễn là một nam người mẫu ngoại quốc, hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Anh chàng này sở hữu vẻ ngoài rất điển trai, phong độ, dễ chinh phục người đối diện. Tuy nhiên nghi vấn Kaity Nguyễn và chàng trai ngoại quốc này có mối quan hệ trên mức bạn bè hay không hiện vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng giải đáp.

kaity-nguyen-bi-bat-gap-di-an-than-thiet-ben-mot-chang-trai-ngoai-quoc-ro-nghi-van-bi-mat-hen-ho-2601fb

Kaity Nguyễn và chàng trai ngoại quốc cùng đi ăn với nhau khá thân thiết. Từ sau tin đồn hẹn hò Will đến nay, đây là lần đầu tiên khán giả thấy nữ diễn viên “Em chưa 18″ xuất hiện cùng một chàng trai lạ nên càng dấy lên nghi vấn tình cảm.

kaity-nguyen-bi-bat-gap-di-an-than-thiet-ben-mot-chang-trai-ngoai-quoc-ro-nghi-van-bi-mat-hen-ho-a673a6

Kaity Nguyễn sinh năm 2000, mang trong mình hai dòng máu Việt Mỹ - là cái tên được chú ý qua vai diễn Linh Đan trong bộ phim điện ảnh tình cảm hài hước Em chưa 18. Bộ phim Em chưa 18 đã xuất sắc trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại trước khi phim Hai Phượng được công chiếu. Tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20, phim đoạt giải Bông Sen Vàng và Kaity Nguyễn đoạt giải nữ diễn viên chính xuất sắc.

tru-1566-1503810818254

Trong thời gian phim được công chiếu, Kaity cũng từng dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn là ca sĩ Will(365). Cả hai đã có thời gian mặn nồng bên nhau nhưng cuối cùng Will lại lên tiếng cho rằng tình cảm của hai người chưa đến mức độ yêu nhau, chỉ xem nhau là bạn bè./.