Kha Ly bị nghi đã mang thai sau 5 năm kết hôn cùng Thanh Duy

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người nghĩ Kha Ly đã có bầu sau 5 năm kết hôn với diễn viên Thanh Duy.

Kha Ly và Thanh Duy là cặp vợ chồng diễn viên được nhiều người yêu mến. Năm 2018, Kha Ly định sinh con thì mắc u tuyến giáp. Sau khi khối u được cắt bỏ, sức khỏe cô dần hồi phục. Mới đây, Thanh Duy gây chú ý khi viết trên trang cá nhân: "Cám ơn hồng ân của Chúa. Amen". Điều này khiến nhiều người nghĩ Kha Ly đang mang bầu.

kha-ly

Vy Oanh chia sẻ: "Hihi nghi nghi nhưng mà cất dành tin cho ổn đã nha anh". Vân Trang cũng hỏi: "Ly Ly có baby hả anh". Ngoài ra, nhiều người cũng bình luận: "Chúc mừng anh chị", "Cô Ly có baby hả chú", "Diễn viên Kha Ly có tin vui là chắc"... Nhưng Thanh Duy tiết lộ chỉ là tin vui của gia đình, không phải Kha Ly có bầu.

Được biết, Kha Ly và Thanh Duy chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 3/2016. Sau hơn 4 năm kết hôn, cặp đôi vẫn mặn nồng và luôn đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống. Năm 2020 cả hai từng nói rằng đây là thời điểm thích hợp để Kha Ly và Thanh Duy sẵn sàng đón chờ thiên thần nhỏ. Cô bày tỏ: "Năm ngoái, tôi và Thanh Duy lên kế hoạch sinh con nhưng lại bận rộn với công việc nên phải hoãn lại. Vì vậy, trong năm 2020, vợ chồng tôi hy vọng sẽ kiếm được một chú tí con, tuy nhiên, mọi chuyện cứ để tùy duyên".

Nói về bệnh u tuyến giáp của mình, Kha Ly chia sẻ: "Tôi mới mổ, cắt bỏ u ở tuyến giáp. Ca phẫu thuật này không quá phức tạp. Sức khoẻ hiện tại của tôi đã ổn định". Trước đây, nữ diễn viên cho biết bệnh u tuyến giáp khiến cô khó khăn trong việc mang thai. Năm 2018, Kha Ly và ông xã thường xuyên sang Mỹ, châu Âu biểu diễn nên kế hoạch phẫu thuật phải dời sang năm 2019.

Bốn năm sống chung dưới mái nhà, Kha Ly đều tâm sự nhược điểm duy nhất của ông xã là nóng tính. Cô nói: "Anh bộc trực, ít làm chủ được cảm xúc. Thông thường, tôi phải mềm mỏng hơn để dung hòa cái tôi của cả hai".Ông xã Thanh Duy vẫn là bờ vai vững chãi bảo vệ và che chở cho vợ. 3 năm qua, Thanh Duy không hề thay đổi tính tình, thậm chí còn yêu Kha Ly hơn trước đây. Để tổ ấm thêm chu toàn, cả hai dung hòa giữa công việc và chuyện gia đình.