Khắc Tiệp có động thái đầu tiên sau thông tin Khắc Việt đến tận nơi ở để giải quyết mâu thuẫn

( PHUNUTODAY ) - Giữa lúc rần rần ảnh nghi Khắc Việt tìm đến tận nơi ở, Khắc Tiệp có động thái mới và còn khéo khoe nhà view xịn.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh được cho là Khắc Việt đến tận khu ở của Khắc Tiệp để làm việc như đã từng tuyên bố trước đó. Việc này được cư dân mạng bàn tán xôn xao, còn hai bên vẫn không hề lên tiếng. 

Giữa nhiều đồn đoán về sự việc thì Vũ Khắc Tiệp đã có động thái mới trên trang cá nhân. Ông bầu của Ngọc Trinh tỏ ra khá bình thản, không quan tâm đến những ồn ào này, đặc biệt anh còn chia sẻ lại kỷ niệm xưa cũ cùng người bạn thân Quỳnh Thư và khoe luôn view xịn từ căn hộ đang ở. 

Empty
Empty

Động thái mới nhất của Khắc Tiệp khiến nhiều người bất ngờ. 

Trong thời gian vừa qua, Khắc Việt và Khắc Tiệp đã nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt. Nguồn cơn sự việc bắt đầu từ một bài phỏng vấn của Khắc Tiệp, trong đó anh có nhắc về việc Khắc Việt từng đa xéo việc cách ly của mình.

Ông bầu của Ngọc Trinh cho rằng, không cần phải đôi co qua lại nhưng vẫn nhắn nhủ những phản hồi có phần gay gắt và chỉ đích danh Khắc Việt. Ngay sau đó, Khắc Việt đã nổi cơn lôi đình trên mạng xã hội, không chỉ xưng "mày - tao", anh còn đòi gặp Khắc Tiệp để ba mặt một lời. 

Sau tuyên bố tới tận nhà Vũ Khắc Tiệp để dạy dỗ, nhiều người đã comment inbox anh về sự việc, nhưng Khắc Việt khẳng định nếu "đấm" Vũ Khắc Tiệp cũng không để cho mọi người xem được. Qua câu trả lời này, dân mạng lại được phen bàn tán sôi nổi. Nhiều người cho rằng anh và ông bầu Khắc Tiệp đã có buổi nói chuyện và giải quyết vấn đề. Một số khác thì đồn đoán chắc vẫn chưa có gì và mong Khắc Việt sẽ quay lại video. 

collage-15924653594151096748240-crop-15924653677741426206051

Hình ảnh được cho là Khắc Việt đến tìm Khắc Tiệp để giải quyết mâu thuẫn.

Trước đó,  khi bị "ông bầu" chỉ đích danh, chiều cùng ngày giọng ca Yêu lại từ đầu có động thái đáp trả căng đét như sau: "Hành động của mày ấy, cả nước lên án cơ không phải riêng tao đâu. Ngày hôm nay tao nói đích danh mày luôn là con đàn bà đấy Khắc Tiệp. Mày thích chỉ đích danh tao, thì là câu chuyện giữa tao và mày. Mày muốn nói, hãy nói riêng về tao đi, còn vơ cả vợ con tao vào câu chuyện này. Mày thích giải quyết, ngay bây giờ tao vào tận nhà mày ở Quận 2 gặp mày giải quyết luôn. Mày quen anh nào, quen ai, tao không cần biết. Mày dám đàn ông thì mở máy gọi lại tao, thích thì gặp hẳn nhau luôn bây giờ, tao bay vào Sài Gòn một mình gặp mày luôn. Tao đi quân tử không làm chuyện sau lưng, còn muốn làm gì mày sau lưng quá đơn giản với tao...", Khắc Việt bức xúc.

Sau khi đăng tải những lời lẽ kích động trên mạng xã hội, Khắc Việt đã nhanh chóng xóa status “đòi xử” Khắc Tiệp vì nhận thấy bản thân quá nóng giận, không muốn câu chuyện trở thành "miếng mồi ngon" cho truyền thông và CĐM. Nam ca sĩ nhắn nhủ: “Tôi xin phép xoá status, tôi mong Khắc Tiệp liên hệ lại tôi, muốn gì nói gì là câu chuyện của 2 người đàn ông".

Còn về phía Khắc Tiệp, động thái mới nhất của ông bầu Venus mới khiến cộng đồng mạng phải ngạc nhiên. Dù bị Khắc Việt cùng netizen liên tục công kích, Vũ Khắc Tiệp hiện vẫn tỏ ra khá bình thản. Anh vẫn đi ăn sáng và thưởng thức cà phê mới cùng bạn thân mà không một chút để ý tới ồn ào.