Khắc Việt bức xúc tố Hương Ly sử dụng ca khúc "Bước qua đời nhau" một cách trái phép

( PHUNUTODAY ) - Vận đen vẫn đeo bám, Hương Ly tiếp tục bị phía Khắc Việt tố diễn "Bước qua đời nhau" khi chưa xin phép và yêu cầu phía Hương Ly gỡ bỏ video.

Ồn ào giữa Hương Ly và Đức Phúc vẫn chưa kịp lắng xuống thì mới đây, đại diện phía nam nhạc sĩ Khắc Việt đã lên tiếng gay gắt tố Hương Ly đã cover ca khúc khi chưa xin phép. Sự việc nghiêm trọng hơn khi phía Khắc Việt bày tỏ ý muốn đưa vụ việc này ra trước luật pháp để xử lý. Cụ thể thẳng thắn nhắc tên Hương Ly trong dòng status, phía Khắc Việt cho biết Hương Ly đã sử dụng ca khúc "Bước qua đời nhau" - ca khúc được Khắc Việt tặng riêng cho Lê Bảo Bình, để cover và đi diễn mà không hề có 1 lời xin phép tác giả.

Đại diện của nhạc sĩ Khắc Việt đã lên tiếng gay gắt, tố cáo Hương Ly đã cover ca khúc

Đại diện của nhạc sĩ Khắc Việt đã lên tiếng gay gắt, tố cáo Hương Ly đã cover ca khúc "Bước Qua Đời Nhau" không xin phép, yêu cầu phải gỡ bỏ bản cover.

Thậm chí, đoạn clip được cover của Hương Ly trên kênh Youtube được đăng tải công khai và thu lợi nhuận trực tiếp từ đoạn clip cover này. Không chỉ có thế, Hương Ly cũng đã nhiều lần mang ca khúc này đi hát ở các tụ điểm giải trí mà chưa có sự xin phép từ phía Khắc Việt. Đồng thời, phía nam nhạc sĩ yêu cầu Hương Ly phải gỡ bỏ bản cover này ngay lập trước.

Trước thái độ bức xúc của nam nhạc sĩ Khắc Việt, đại diện phía Hương Ly vẫn giữ im lặng.

Hương Ly dùng ca khúc Bước qua đời nhau để đi hát và cover mà không xin phép tác giả – Khắc Việt.

Hương Ly dùng ca khúc Bước qua đời nhau để đi hát và cover mà không xin phép tác giả – Khắc Việt.

Trước đó không lâu, quản lý Hương Ly gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng tải dòng trạng thái: "Ca sĩ thời buổi vớ vẩn. Sang công ty xin hỗ trợ xong giờ mình cần hỗ trợ lại có chút xíu thì quay lưng ngay tức thì. Vừa mới lên top thịnh hành cái thì quay lưng. Cái tụi Hoa dâm bụt xem lần sau có ai PR cho không". Tuy không nhắc đích danh tên nhưng với nội dung được chia sẻ, cộng đồng mạng lập tức nghĩ ngay tới bộ ba Đức Phúc, Erik và Hòa Minzy.