Khách muốn đi nặng, tài xế xe ôm không tìm được chỗ dừng xe liền bị khách đánh giá "không có tình người"

( PHUNUTODAY ) - Một câu chuyện không biết nên thả cảm xúc gì cho phù hợp...

Đời tài xế đúng là muôn hình vạn trạng với những câu chuyện không biết nên cười hay nên khóc.

Mới đây, một tài xế xe ôm công nghệ đã chia sẻ câu chuyện vừa bực mình, vừa buồn cười như sau: 'Mình đón khách này thì lúc đi ngang qua cầu Phú Mỹ, lúc đi anh khách bị chột dạ đau nặng mà lúc đó đang trên cầu nữa, xuống cầu cũng ra đường lớn ko có siêu thị mini hay nhà vs công cộng gì cả. Mình nói anh ráng chút xíu còn 4km là tới chỗ anh rồi và rồi anh khách đó đánh giá như hình dưới'.

di_nang

Đọc đến phần đánh giá rất thật thà và ngắn gọn của anh khách, dân mạng không khỏi bật cười. Câu chuyện được nhiều người xem để biết chứ không dám phán xét bên nào đúng bên nào sai.

di_nang1

- Mình thấy chẳng trách ai được hết. Bên nào cũng có cái khó riêng của mình. Nên thông cảm cho nhau một chút rồi mọi thứ sẽ ổn.

- Nói chung cái cảm giác muốn đi vệ sinh mà phải nhịn nó cũng khó chịu lắm, nhưng ngặt nỗi đang đi trên đường và tài xế cũng quan sát và tìm nhưng không có chỗ đỗ xe thích hợp. Vậy cũng không nên trách tài xế làm gì.

- Thấy thương cho cả 2 anh, ai cũng có nỗi niềm riêng.

Tuy nhiên, một số bình luận lại cho rằng hành động của tài xế là chạy nhanh đến đếm trả khách cũng là một lựa chọn khôn ngoan.

- Thời buổi này cũng chẳng biết tin ai được. Nhỡ khách bày trò rồi có ý đồ xấu gì sao?

- Dù sao anh ấy cũng về đến nhà và không sao rồi. Câu nhận xét kia chỉ là hơi trách móc chút xíu thôi, nghĩ tích cực thì nó sẽ không quá to tát đâu.

di_nang2

Hiện tại, câu chuyện tréo ngoe của anh tài xế xe ôm vẫn đang nhận được sự chú ý của dư luận. Hy vọng những lời động viên từ cộng đồng mạng sẽ giúp anh nguôi ngoai và nhanh chóng lấy lại tinh thần trong công việc.