Khách thuê phòng đột nhiên chặn Zalo, chủ trọ lên tận nơi tìm hiểu thì thấy cảnh tượng "nổi da gà"

( PHUNUTODAY ) - Thấy điều bất thường, chủ trọ đã lên mở cửa phòng để kiểm tra thì nhận ngay một "núi rác" của cô gái để lại.

Chuyện các cô gái đi thuê phòng trọ rồi để phòng bừa bộn như "bãi rác" đã không ít lần bị "bóc phốt" trên MXH.

Mới đây, lại thêm một cô gái trẻ bị chủ trọ "bóc mẽ" vì bỏ đi và để lại căn phòng ngập trong rác khiến 5 người dọn mãi không sạch.

Câu chuyện được đăng tải trên MXH.

Câu chuyện được đăng tải trên MXH.

Theo đó, người chủ này cho một cô gái thuê phòng nhưng đã 2 tháng không thấy tiền điện tăng lên. Đáng chú ý khi chủ trọ liên lạc thì đã bị cô gái này chặn từ lúc nào không hay.

Nghi ngờ có chuyện gì đó, chủ trọ đã nhờ người lên mở cửa kiểm tra thì phát hiện cảnh tượng khó ngờ. Theo đó, căn phòng sạch sẽ trước kia bỗng nhiên biến thành một "bãi rác". Cả căn phòng được lấp đầy bởi các thể loại rác từ vỏ đồ ăn đến quần áo, giẻ lau…Thậm chí, từ giường ngủ ra chỗ nấu ăn, tủ đồ rồi cả nhà vệ sinh, rác cứ thế chất thành đống to.

Đáng nói, chủ nhà trọ còn phải thuê rất nhiều người đến để xử lý chỗ rác thải mà cô gái đã để lại. 

Căn phòng ngập rác thải mà cô gái trẻ để lại.

Căn phòng ngập rác thải mà cô gái trẻ để lại.

Những hình ảnh này ngay sau khi được đăng tải lên mạng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Ai nấy đều ngán ngẩm và bức xúc với cách sống luộm thuộm của cô gái trong câu chuyện.

"Không thể nào diễn tả được, đừng nói là cô gái này có sở thích sống chung với rác nhé".

"Quá kinh dị. Mình không nghĩ đây là phòng có người từng ở chứ đừng nói phòng con gái. không hiểu người ở đầu óc có vấn đề không. Thương chị chủ nhà với các bạn kia quá, dọn nguyên cái "bãi rác" này nữa thì ngất mất", một số dân mạng bày tỏ.