Khám phá tương lai qua tướng bàn chân, kiểu thứ 2 dễ thành quan lớn, nhưng kiểu thứ 3 mới đáng nể

( PHUNUTODAY ) - Khi nhìn vào tướng bàn chân dưới đây giúp bạn biết được vận mệnh, tương lai của bạn, hãy thử khám phá nhé.

Bàn chân người Ai Cập

Khi bạn thấy bàn chân cả mình có hình dáng bàn chân người Ai Cập có đặc điểm là chiều dài giảm dần từ ngón cái đến ngón út. Khi một người sở hữu tướng chân này, nhiều khả năng bạn mang trong mình dòng máu hoàng gia của người Ai Cập cổ đại.

Người này thường có tố chất làm lãnh đạo, luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, thích quản lí và ra lệnh cho người khác. Nhưng hạn chế của người có kiểu bàn chân này là thường mơ mộng và duy tâm. Thậm chí, họ là “kẻ nổi loạn”, bốc đồng, thích đi theo con đường của riêng mình hơn lối mòn của mọi người.

Bàn chân người La Mã

Một người sở hữu tướng bàn chân kiểu La Mã có đặc điểm của bàn chân này là ba ngón đầu bằng nhau và dài hơn 2 ngón còn lại. Khi bạn có kiểu chân này, nhiều khả năng bạn có nguồn gốc là người La Mã.

Soi tướng bàn chân

Soi tướng bàn chân

Trong tính cách những người có bàn chân này thường rất hòa đồng và dễ gần. Và họ cũng chính là người thích khám phá, thích sáng tạo, thích hợp để trở thành một điệp viên hoặc công an. Sau tuổi 30 những người này thường dễ làm quan lớn, hoặc chính trị gia nổi tiếng.

Bàn chân người Hy Lạp

Một người sở hữu tướng bàn chân kiểu Ở Hy Lạp, có đặc điểm là các đầu ngón chân tạo thành hình tam giác. Đặc biệt phần ngón chân thứ hai dài hơn ngón chân cái và ngón út nhỏ. Trong tính cách những người có bàn chân này thường rất khỏe mạnh, sáng tạo và là những nhà lãnh đạo tài ba. Họ sống nghiêm túc, thực tế nhưng không đề cao vật chất, biết yêu thương mọi người xung quanh.

Bàn chân người Đức

Một người có tướng bàn chân kiểu Đức chín là phần bàn chân người Đức đó là có ngón cái dài nhất và bốn ngón còn lại bằng nhau. Khi một người có kiểu chân này, bạn sẽ mang đặc điểm thường thấy của người Đức chính là dễ xúc động, đa sầu đa cảm và hoài cổ. Những người này khó lòng làm việc lớn, cuộc sống dễ rơi vào túng thiếu.

Tướng bàn chân cho biết tương lai của bạn

Tướng bàn chân cho biết tương lai của bạn

Bàn chân người Xen-tơ

Một người có bàn chân với độ dài các ngón chân  thay đổi liên tục, có thể bạn có nguồn gốc là người Xen-tơ. Những người này thường có cá tính mạnh mẽ, không thích bị ràng buộc hay dập khuôn, luôn tìm kiếm sự độc đáo, sáng tạo.

(*) Thông tin chỉa mang tính tham khảo